Pakalilum Pirakasanthanae பகலிலும் பிரகாசந்தானே
1. பகலிலும் பிரகாசந்தானே,
விசுவாசம் அதைக் காட்டுது;
வழியை நம் பிதா காட்டுகிறார்
இடம் ஆயத்தம் ஆக்குகிறார்
பல்லவி
நிச்சயம் ஒரு நாள்
இன்பக் கரையில் சேர்ந்திடுவோம்
2. அவ்வின்பக் கரையில் பாடுவோம்
இரட்சிப்பேன் மகத்வ கீதமே
துன்பத்தை கனவிலும் காணோம்
பெருமூச்சு அங்கு இராதே – நிச்சயம்
3. கிருபைப் பிதாவை எப்போதும்
துதிகளாலே நாம் போற்றுவோம்;
மாட்சிமையான அன்பை என்றும்
கீதங்களாலே நாம் போற்றுவோம் – நிச்சயம்
1. pakalilum pirakaasanthaanae,
visuvaasam athaik kaattuthu;
valiyai nam pithaa kaattukiraar
idam aayaththam aakkukiraar
pallavi
nichchayam oru naal
inpak karaiyil sernthiduvom
2. avvinpak karaiyil paaduvom
iratchippaen makathva geethamae
thunpaththai kanavilum kaannom
perumoochchu angu iraathae – nichchayam
3. kirupaip pithaavai eppothum
thuthikalaalae naam pottuvom;
maatchimaiyaana anpai entum
geethangalaalae naam pottuvom – nichchayam