Nesippaen Naan Nesippaen நேசிப்பேன் நான்
நேசிப்பேன் நான் நேசிப்பேன்
நேசிப்பேன் நான் நேசிப்பேன்
என் தாழ்வான நேரமெல்லாம்
உமை நேசிப்பேன்
வணாந்திரமான வாழ்வு எல்லாம்
ஊற்றும் தண்ணீராய் மாற்றினீர்
நேசிப்பேன் நான் நேசிப்பேன்
நேசிப்பேன் நான் நேசிப்பேன்
என் தாழ்வான நேரமெல்லாம்
உமை நேசிப்பேன்
எலியாவை போல என்னை நடத்தினீர்
தண்ணீரும் அப்பமும் தந்தீரே
நேசிப்பேன் நான் நேசிப்பேன்
நேசிப்பேன் நான் நேசிப்பேன்
என் தாழ்வான நேரமெல்லாம்
உமை நேசிப்பேன்
யோனாவை போல வழி மாறினாலும்
நேர்த்தியாய் என்னை நடத்தினீர்
நேசிப்பேன் நான் நேசிப்பேன்
நேசிப்பேன் நான் நேசிப்பேன்
என் தாழ்வான நேரமெல்லாம்
உமை நேசிப்பேன்
தாவீதை போல என்னை அழைத்தீர்
அபிஷேகமும் என்னை செய்தீரே
நேசிப்பேன் நான் நேசிப்பேன்
நேசிப்பேன் நான் நேசிப்பேன்
என் தாழ்வான நேரமெல்லாம்
உமை நேசிப்பேன்
naesippaen naan naesippaen
naesippaen naan naesippaen
en thaalvaana naeramellaam
umai naesippaen
vannaanthiramaana vaalvu ellaam
oottum thannnneeraay maattineer
naesippaen naan naesippaen
naesippaen naan naesippaen
en thaalvaana naeramellaam
umai naesippaen
eliyaavai pola ennai nadaththineer
thannnneerum appamum thantheerae
naesippaen naan naesippaen
naesippaen naan naesippaen
en thaalvaana naeramellaam
umai naesippaen
yonaavai pola vali maarinaalum
naerththiyaay ennai nadaththineer
naesippaen naan naesippaen
naesippaen naan naesippaen
en thaalvaana naeramellaam
umai naesippaen
thaaveethai pola ennai alaiththeer
apishaekamum ennai seytheerae
naesippaen naan naesippaen
naesippaen naan naesippaen
en thaalvaana naeramellaam
umai naesippaen