• waytochurch.com logo
Song # 23348

Nesa Raajavaam Ponneshu நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு


1. நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு நாதா
வாசமாய் இம்மன்றல் சிறந்தோங்க
ஆசையோடெழுந்து அன்பின் நாதா
தேசு நல்குவீர் சுகம் நூங்க.
பல்லவி
நித்யானந்த செல்வம் நிறைவாரி
சத்ய சுருதியின் மொழிபோல் – உம்
சித்தமாகிப் பெய்யும் அருள் மாரி
நித்தம் எமின் கண்மணிகள் மேல்
2. பிரபை சூழ்ந்த பாக்யம் ஈயும் நேயா
பிரியம் தோய்ந்த செல்வம் யாவும் கூட – நல்
ஸ்திரமாக உந்தன் பாதம் சார்ந்து
கிருபை ஊக்கமோடென்றும் தேட – நித்யா
3. தேவ சேவைக்கான மேல் வரங்கள்
சேயர் மீதேராளமாகத் தங்க
ஜீவ காருண்யரின் பொற்குணங்கள்
செல்வர் ஜீவியத்தில் விளங்க – நித்யா
4. ஆசி தாரும் அன்பரிரு பேர்க்கும்
அருள் ப்ரபை இவர் மேலே வீசும்
நேசர்க்கும் முகப்பிரசன்னம் நல்கும்
நீர் மெய்ச் சமாதானம் ஈயுமேன் – நித்யா

1. naesa raajaavaam ponnaesu naathaa
vaasamaay immantal siranthonga
aasaiyodelunthu anpin naathaa
thaesu nalkuveer sukam noonga.
pallavi
nithyaanantha selvam niraivaari
sathya suruthiyin molipol – um
siththamaakip peyyum arul maari
niththam emin kannmannikal mael
2. pirapai soolntha paakyam eeyum naeyaa
piriyam thoyntha selvam yaavum kooda – nal
sthiramaaka unthan paatham saarnthu
kirupai ookkamodentum thaeda – nithyaa
3. thaeva sevaikkaana mael varangal
seyar meethaeraalamaakath thanga
jeeva kaarunnyarin porkunangal
selvar jeeviyaththil vilanga – nithyaa
4. aasi thaarum anpariru paerkkum
arul prapai ivar maelae veesum
naesarkkum mukappirasannam nalkum
neer meych samaathaanam eeyumaen – nithyaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com