• waytochurch.com logo
Song # 23350

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்


1. நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
என்ன நேரிட்டாலும் பின்வாங்க மாட்டேன்
நற் போர் வீரனைப் போல் நிலைத்து நின்று
நேசர் கற்பனைகள் கைக்கொள்ள என்றும்
பல்லவி
இயேசுக் கென்று யாவும்
செய்வேன் நான் பின்வாங்கேன்;
நேச இயேசுக்காக
எங்கும் நான் செல்வேன்
2. யாவையும் வெறுத்தேன் என் இயேசுவுக்காய்
ஆவலாய்ச் சிலுவை எங்கு மவர்க்காய்
சுமந்து பின்செல்ல எந்தன் ஜீவ நாள்
பூசை இதோ தேவே! எப்போதும் நீ ஆள்! – இயேசு
3. எந்தக் காரியமும் உண்மையாய்ச் செய்வேன்
என்ன நேரிட்டாலும் மெய்யாய் சகிப்பேன்
பாவ அடிமைகள் இரட்சிப்படைய
தளரா வைராக்கியம் தந்திடும் என்னில் – இயேசு

1. naesa yesukkaaka yaavaiyum seyvaen
enna naerittalum pinvaanga maattaen
nar por veeranaip pol nilaiththu nintu
naesar karpanaikal kaikkolla entum
pallavi
yesuk kentu yaavum
seyvaen naan pinvaangaen;
naesa yesukkaaka
engum naan selvaen
2. yaavaiyum veruththaen en yesuvukkaay
aavalaaych siluvai engu mavarkkaay
sumanthu pinsella enthan jeeva naal
poosai itho thaevae! eppothum nee aal! – yesu
3. enthak kaariyamum unnmaiyaaych seyvaen
enna naerittalum meyyaay sakippaen
paava atimaikal iratchippataiya
thalaraa vairaakkiyam thanthidum ennil – yesu


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com