Niyaya Theerppin Naalana நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்
மகா பெரிய நாள் – இந்த
பூவிலுள்ளோர் யாவருமே நடுங்கும் நாள்
அந்த நாள்!
1. வலது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம் ஆசிபெற்றிட
இடது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம் சபிக்கவே பட – நியா
2. இம்மையில் இயேசுவுக்காய் ஜீவிப்பாயானால்
நன்மையாலே உன்னை அவர் நிரப்பிடுவாரே – நியா
3. சீக்கிரமாய் வருவேன் என்ற இயேசு நாதரே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருந்து நியாயத் தீர்ப்பாரே – நியா
4. விசுவாசிகள் பரலோகத்தில் சேர்க்கப்படுவாரே
பிசாசின் மக்கள் நரகலோகத்தில் தள்ளப்படுவாரே – நியா
niyaayaththeerppin naalaana anthanaal
makaa periya naal – intha
poovilullor yaavarumae nadungum naal
antha naal!
1. valathu puraththil nirporellaam aasipettida
idathu puraththil nirporellaam sapikkavae pada – niyaa
2. immaiyil yesuvukkaay jeevippaayaanaal
nanmaiyaalae unnai avar nirappiduvaarae – niyaa
3. seekkiramaay varuvaen enta yesu naatharae
singaasanaththil veettirunthu niyaayath theerppaarae – niyaa
4. visuvaasikal paralokaththil serkkappaduvaarae
pisaasin makkal narakalokaththil thallappaduvaarae – niyaa