• waytochurch.com logo
Song # 23360

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்


நினையேன் மனம்
பல்லவி
நினையேன், மனம், நினையேன் தினம்
உனை மீட்ட யேசுவையே.
அனுபல்லவி
கன மேவிய மனு வேலனைக் கன காசன சுதனை.- நினை
சரணங்கள்
1. கவன முடன் நீடி, உனக் காக அருள் தேடிப்,
புவன மதில் பிறந்து திவ்ய புதுமை மிகச் சிறந்து,
தவன மறு ஆத்மா ஜீவத் தண்ணீர் உண, சும்மா
பவம் நீக்கிய வானாசனப் பதியை, சுரர் கதியை. – நினை
2. நரக அழலாலே கெடு நாசம் வந்த காலே
உருகி, மனம் இரங்கித், தொலைத் துண்மையுடன் இணங்கி,
பரமனோடு உறவாக்கி, மெய்ப்பலனும் பெறத் தாக்கி,
பெருக நலம்புரிந்தோன், மறை பேதம் இன்றி அறைந் தோன். – நினை
3. ஜெயமும், புத்ர சுவிகாரமும், சிறந்த நீதியும், மகா
நயந்த பரிசுத்தம் தேவ ஞானமுடன் மீட்பும்
சுயமாக்கியும் அளித்தும் தனதுயிரைப் பலிகொடுத்தும்
பயன் ஏலவே, தூய ஆவியைப் பரிந்தோனையே கனிந்தே. – நினை

ninaiyaen manam
pallavi
ninaiyaen, manam, ninaiyaen thinam
unai meetta yaesuvaiyae.
anupallavi
kana maeviya manu vaelanaik kana kaasana suthanai.- ninai
saranangal
1. kavana mudan neeti, unak kaaka arul thaetip,
puvana mathil piranthu thivya puthumai mikach siranthu,
thavana matru aathmaa jeevath thannnneer una, summaa
pavam neekkiya vaanaasanap pathiyai, surar kathiyai. – ninai
2. naraka alalaalae kedu naasam vantha kaalae
uruki, manam irangith, tholaith thunnmaiyudan inangi,
paramanodu uravaakki, meyppalanum perath thaakki,
peruka nalampurinthon, marai paetham inti arain thon. – ninai
3. jeyamum, puthra suvikaaramum, sirantha neethiyum, makaa
nayantha parisuththam thaeva njaanamudan meetpum
suyamaakkiyum aliththum thanathuyiraip palikoduththum
payan aelavae, thooya aaviyaip parinthonaiyae kaninthae. – ninai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com