• waytochurch.com logo
Song # 23363

Nithiya Jeevan Enakkundu நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு


1. நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
நியாயத்தீர்ப்பினிலே;
என் பயம் எல்லாம் நீங்கிற்று,
விஸ்வாசித்தபோதே
பல்லவி
துன்பம் எல்லாம் சகிப்போம்
இன்னும் கொஞ்சக் காலந்தான்;
மோட்சம் போவோம் சீக்கிரத்தில்!
2. உலகம் என்னைப் பகைத்தால்
தைரியமாய் போர் செய்வேன்;
சோதனையெல்லாம் வெல்லுவேன்,
தேவ வல்லமையால் – துன்பம்
3. துன்பம் துக்கம் மிகுந்தாலும்
அவரை விட்டிடேனே
என் மீட்பரை நான் சந்திக்க
மோட்சம் நான் ஏகுவேன் – துன்பம்
4. உன் பாவத்தை நீ உணர்ந்து
பரமனண்டை வாராயோ;
உன் பாவம் அவர் போக்குவார்
பரிசுத்தமாக்குவார் – துன்பம்

1. nithya jeevan enakkunndu
niyaayaththeerppinilae;
en payam ellaam neengittu,
visvaasiththapothae
pallavi
thunpam ellaam sakippom
innum konjak kaalanthaan;
motcham povom seekkiraththil!
2. ulakam ennaip pakaiththaal
thairiyamaay por seyvaen;
sothanaiyellaam velluvaen,
thaeva vallamaiyaal – thunpam
3. thunpam thukkam mikunthaalum
avarai vittitaenae
en meetparai naan santhikka
motcham naan aekuvaen – thunpam
4. un paavaththai nee unarnthu
paramananntai vaaraayo;
un paavam avar pokkuvaar
parisuththamaakkuvaar – thunpam


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com