• waytochurch.com logo
Song # 23364

Nithiyaananthai Naadu நித்தியானந்தத்தை நாடு


பல்லவி
நித்தியானந்தத்தை நாடு – பர
நிர்மல சுகந்தேடு மனமே
அனுபல்லவி
சத்திய மார்க்கந்தனிலே கூடு
சற்சன சங்கத்தினோடுறவாடு
1. இந்திர ஜாலம் உலக வைபோகம்
இன்றைக்கிருப்பதுவோ – சந்தேகம்
அந்தர மின்னல்போல் அழியும் இத்தேகம்
ஐயோ! அதனுடனுனக்கென்ன சிநேகம் – நித்
2. தன தானிய முதலான சம்பத்து
சாஸ்வதமோ? அதற்காயிரந் தத்து
தினமும் கவலைகள் விளைத்திடும் வித்து
சீச்சீ அதனை விரும்பல் விபத்து – நித்
3. மெய்யே ஒன்றுக்கு முதவாத பாண்டம்
மிருகாதிகள் சூழ் மாமிசப் பிண்டம்
மெய்யே இதற்கிங்கு நித்திய கண்டம்
புண்ணியன் பாதமுனக் காயிரம் தண்டம் – நித்
4. காண்பதெல்லாம் நிலை அல்ல அநித்யம்
காய மிறந்திட வேண்டு மகத்தியம்
வீண் பொருள் மீதுனக் கென்ன பைத்தியம்?
வேதாகமமே சொல்வது சத்தியம் – நித்

pallavi
niththiyaananthaththai naadu – para
nirmala sukanthaedu manamae
anupallavi
saththiya maarkkanthanilae koodu
sarsana sangaththinoduravaadu
1. inthira jaalam ulaka vaipokam
intaikkiruppathuvo – santhaekam
anthara minnalpol aliyum iththaekam
aiyo! athanudanunakkenna sinaekam – nith
2. thana thaaniya muthalaana sampaththu
saasvathamo? atharkaayiran thaththu
thinamum kavalaikal vilaiththidum viththu
seechchaீ athanai virumpal vipaththu – nith
3. meyyae ontukku muthavaatha paanndam
mirukaathikal sool maamisap pinndam
meyyae itharkingu niththiya kanndam
punnnniyan paathamunak kaayiram thanndam – nith
4. kaannpathellaam nilai alla anithyam
kaaya miranthida vaenndu makaththiyam
veenn porul meethunak kenna paiththiyam?
vaethaakamamae solvathu saththiyam – nith


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com