Nigarilla Kirubai Appa நிகரில்லா கிருபை அப்பா
நிகரில்லா கிருபை அப்பா, உங்க அன்புக்கு நிகர் இல்லையே – 2
மலைகள் விலகி போனாலும், உங்க கிருபை மட்டும் விட்டு விலகளையே
மலைகள் விலகி போனாலும், உங்க கிருபை என்னை விட்டு விலகளையே
கிருபை என்னை விட்டு விலகளையே
, கிருபை மட்டும் விட்டு விலகளையே – நிகரில்லா
உம்மையே நான் மறந்தாலும், நீர் என்னை தேடி அன்பு வைத்தீர் – 2
நீர் என்னை தேடி அன்பு வைத்தீர் – 2 – – நிகரில்லா
உலகம் என்னை வெறுத்தாலும், நீர் மட்டும் என் மேல் அன்பு வைத்தீர்-2
நீர் மட்டும் என் மேல் அன்பு வைத்தீர்-2 — நிகரில்லா
nikarillaa kirupai appaa, unga anpukku nikar illaiyae – 2
malaikal vilaki ponaalum, unga kirupai mattum vittu vilakalaiyae
malaikal vilaki ponaalum, unga kirupai ennai vittu vilakalaiyae
kirupai ennai vittu vilakalaiyae
, kirupai mattum vittu vilakalaiyae – nikarillaa
ummaiyae naan maranthaalum, neer ennai thaeti anpu vaiththeer – 2
neer ennai thaeti anpu vaiththeer – 2 – – nikarillaa
ulakam ennai veruththaalum, neer mattum en mael anpu vaiththeer-2
neer mattum en mael anpu vaiththeer-2 — nikarillaa