• waytochurch.com logo
Song # 23374

Athai Vilangapannum Naalaanadhu நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்


நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Lyrics:
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்
எத்தன்மை என்பதை வெளிப்படுத்தும்-2
நான் செய்வதெல்லாம் மண் என்று நகைத்தோரை
அந்நாளில் பொன் என்று கேட்க செய்வீர்-2
உமக்காக யாவையும் சகிப்பேன்
நீர் ஈந்தும் பெலன்
கொண்டு துதிப்பேன்_2
என்னோடு வந்தவர் உண்டு
எனை விட்டுப் போனோரும் உண்டு -2
நடுவோர் அல்ல பாய்ச்சுவோர் அல்ல
விளைச்சலை உம்மாலே கண்டேன் -நான் செய்வதெல்லாம்
குதிரையை நம்புவோர் உண்டு
இரதத்தை சார்ந்தவர் உண்டு
செல்வத்தை நம்புவோர் உண்டு
செல்வாக்கை சார்ந்தவர் உண்டு
பலத்தால் அல்ல பராக்கிரமம் அல்ல
ஆவியால் ஜெயமதை அடைந்தேன் -நான் செய்வதெல்லாம்
தரிசனம் தந்தவர் நீரே
ஒத்தாசை தருவபவர் நீரே
நான் காணும் கானான் வெகு தூரமானாலும்
நிட்சயம் கொண்டு செல்வீரே -நான் செய்வதெல்லாம்

naalaanathu athai vilangappannnum-naalaanadhu athai vilangapannum
lyrics:
naalaanathu athai vilangappannnum
eththanmai enpathai velippaduththum-2
naan seyvathellaam mann entu nakaiththorai
annaalil pon entu kaetka seyveer-2
umakkaaka yaavaiyum sakippaen
neer eenthum pelan
konndu thuthippaen_2
ennodu vanthavar unndu
enai vittup ponorum unndu -2
naduvor alla paaychchuvor alla
vilaichchalai ummaalae kanntaen -naan seyvathellaam
kuthiraiyai nampuvor unndu
irathaththai saarnthavar unndu
selvaththai nampuvor unndu
selvaakkai saarnthavar unndu
palaththaal alla paraakkiramam alla
aaviyaal jeyamathai atainthaen -naan seyvathellaam
tharisanam thanthavar neerae
oththaasai tharuvapavar neerae
naan kaanum kaanaan veku thooramaanaalum
nitchayam konndu selveerae -naan seyvathellaam


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com