• waytochurch.com logo
Song # 23377

Naam Niththirai Seithu நாம் நித்திரை செய்து


1. நாம் நித்திரை செய்து விழித்தோம்
நற்சுகம் பலம் அடைந்தோம்
நாள்தோறும் தெய்வ அன்பையே
உணர்ந்து ஸ்துதி செய்வோமே.
2. தீங்கை விலக்கிப் பாவத்தை
மன்னித்து, மோட்ச நம்பிக்கை
மென்மேலும் ஓங்க நாதனார்
கடாட்சம் செய்து காக்கிறார்.
3. அன்றன்று வரும் வேலையை
நாம் செய்கின்ற பணிவிடை
என்றெண்ணியே, ஒவ்வொன்றையும்
படைப்போம் பலியாகவும்.
4. நம்மை வெறுத்து, கர்த்தரின்
சமீபம் சேர விரும்பின்,
அன்றாடக கடமையும்
ஓர் ஏதுவாக விளங்கும்.
5. ஜெபிக்கும் வண்ணம் உய்யவும்,
கர்த்தாவே, பலம் ஈந்திடும்;
உம்மண்டை நாங்கள் வாழவும்
தகுந்தோர் ஆக்கியருளும்.

1. naam niththirai seythu viliththom
narsukam palam atainthom
naalthorum theyva anpaiyae
unarnthu sthuthi seyvomae.
2. theengai vilakkip paavaththai
manniththu, motcha nampikkai
menmaelum onga naathanaar
kadaatcham seythu kaakkiraar.
3. antantu varum vaelaiyai
naam seykinta pannivitai
entennnniyae, ovvontaiyum
pataippom paliyaakavum.
4. nammai veruththu, karththarin
sameepam sera virumpin,
antadaka kadamaiyum
or aethuvaaka vilangum.
5. jepikkum vannnam uyyavum,
karththaavae, palam eenthidum;
ummanntai naangal vaalavum
thakunthor aakkiyarulum.


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com