• waytochurch.com logo
Song # 23383

Naan Bayapadave Mattean நான் பயப்படவே மாட்டேன்


பல்லவி
நான் பயப்படவே மாட்டேன்
என் தேவன் என்னோடு
நான் கலங்கிடவே மாட்டேன்
என் கர்த்தர் என்னோடு
அனுபல்லவி
பாடுவேன் பாடுவேன் பாடிடுவேன்
உம்மை துதிப்பேன் துதிப்பேன் துதித்திடுவேன்
சரணங்கள்
1. மரணம் வருவதாயிருந்தாலும் பயப்படவே மாட்டேன்
துன்பம் தொல்லைகள் வந்தாலும் பயப்படவே மாட்டேன்
ஆட்டுக்குட்டியின் இரத்தத்தினால் அதனை ஜெயித்திடுவேன்
சாட்சியின் வசனத்தினால் சாத்தானை முறியடிப்பேன் – நான்
2. அக்கினி ஊடாய் நடந்தாலும் பயப்படவே மாட்டேன்
ஆபத்து இடையில் வந்தாலும் பயப்படவே மாட்டேன்
என் இயேசு எப்போதும் என்னோடு இருக்கின்றார்
என்னை அவர் தம் கரத்தால் தாங்கியே அணைத்திடுவார் – நான்
3. தீமை என்னை தொடர்ந்தாலும் பயப்படவே மாட்டேன்
சோதனை என்னை சூழ்ந்தாலும் பயப்படவே மாட்டேன்
வாக்குரைத்த வல்லவர் என்னோடு வருகின்றார்
வருகையில் அவரோடு நானும் பறந்திடுவென் – நான்

pallavi
naan payappadavae maattaen
en thaevan ennodu
naan kalangidavae maattaen
en karththar ennodu
anupallavi
paaduvaen paaduvaen paadiduvaen
ummai thuthippaen thuthippaen thuthiththiduvaen
saranangal
1. maranam varuvathaayirunthaalum payappadavae maattaen
thunpam thollaikal vanthaalum payappadavae maattaen
aattukkuttiyin iraththaththinaal athanai jeyiththiduvaen
saatchiyin vasanaththinaal saaththaanai muriyatippaen – naan
2. akkini oodaay nadanthaalum payappadavae maattaen
aapaththu itaiyil vanthaalum payappadavae maattaen
en yesu eppothum ennodu irukkintar
ennai avar tham karaththaal thaangiyae annaiththiduvaar – naan
3. theemai ennai thodarnthaalum payappadavae maattaen
sothanai ennai soolnthaalum payappadavae maattaen
vaakkuraiththa vallavar ennodu varukintar
varukaiyil avarodu naanum paranthiduven – naan


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com