• waytochurch.com logo
Song # 23384

Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை


நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – 2
1.உலக வழக்கை இன்பம் என்றெண்ணி
அலைந்த நாட்களிலே -2
மனதினில் குழப்பம்
முடிவினில் துன்பம்
எதிலும் சஞ்சலமே -2
2.உம்மை மறந்து வாழ்ந்த நாட்களில்
சோர்வு வேதனைகள் -2
உன்னதர் உம்மை
நோக்கி பார்தேன்
ஜெயம் கொடுத்தீரே -2
3. துதித்து துதித்து உள்ளம் மகிழ்ந்து
உம்மை ஆராதிப்பேன் -2
உந்தனின் அன்பை
என்னவென்று எப்படி சொல்லிடுவேன் – 2

naan nirmulam aakaathathu thaeva kirupai – 2
1.ulaka valakkai inpam entennnni
alaintha naatkalilae -2
manathinil kulappam
mutivinil thunpam
ethilum sanjalamae -2
2.ummai maranthu vaalntha naatkalil
sorvu vaethanaikal -2
unnathar ummai
nnokki paarthaen
jeyam koduththeerae -2
3. thuthiththu thuthiththu ullam makilnthu
ummai aaraathippaen -2
unthanin anpai
ennaventu eppati solliduvaen – 2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com