• waytochurch.com logo
Song # 23387

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்


நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
ஓராயிரம் கனவுகள்
கண்களை மூடிஜெபிக்க நினைத்தேன்
மனதின் தீரா ஆசைகள்
ஆசைகள் நூறு இருந்தாலும்
என் எண்ணங்களை உம்மிடம் தருகிறேன்
என் வாழ்க்கையை ஒரு பாடலாய் பாடினாலும்
அதின் வரிகள் எல்லாம் இயேசுவென்று சொல்கிறேன்
நீரே இணைபிரியாத நண்பன்
என் மனதை விட்டு நீங்காத ஒரு காதல்
என் மறையும் நினைவுகள் அனைத்திலும்
என் மனதை விட்டு நீங்காத புது பாடல்
என் சந்தோஷம் பிறக்கும் ஓர் கானம் தான்
என் கவலைகள் பறக்கும் இப்பாடல் தான்
ஒரு காலம் என்னை பிரியாத ராகம் நீர்
என் தாளம் நீர் ஓ…ஓ.. (2)
எத்தனை முறை என் இதயம் நொறுங்கினாலும்
அத்தனை முறையும் உம்மிடம் வருகிறேன்
உம் கைகள் குத்தும் என்று உணர்ந்தும்
உடைந்த சுவடுகள் உம்மிடம் கொடுக்கிறேன்
ஆசைகள் நூறு இருந்தாலும்
என் எண்ணங்களை உம்மிடம் தருகிறேன்
என் வாழ்க்கையை ஒரு பாடலாய் பாடினாலும்
அதின் வரிகள் எல்லாம் இயேசுவென்று சொல்கிறேன்
நீரே இணைபிரியாத நண்பன்
என் மனதை விட்டு நீங்காத ஒரு காதல்
என் மறையும் நினைவுகள் அனைத்திலும்
என் மனதை விட்டு நீங்காத புது பாடல்
என் சந்தோஷம் பிறக்கும் ஓர் கானம் தான்
என் கவலைகள் பறக்கும் இப்பாடல் தான்
ஒரு காலம் என்னை பிரியாத ராகம் நீர்
என் தாளம் நீர் ஓ…ஓ.. (2)

naan thangum viduthiyin naanku suvarkalil
oraayiram kanavukal
kannkalai mootijepikka ninaiththaen
manathin theeraa aasaikal
aasaikal nootru irunthaalum
en ennnangalai ummidam tharukiraen
en vaalkkaiyai oru paadalaay paatinaalum
athin varikal ellaam yesuventu solkiraen
neerae innaipiriyaatha nannpan
en manathai vittu neengaatha oru kaathal
en maraiyum ninaivukal anaiththilum
en manathai vittu neengaatha puthu paadal
en santhosham pirakkum or kaanam thaan
en kavalaikal parakkum ippaadal thaan
oru kaalam ennai piriyaatha raakam neer
en thaalam neer o…o.. (2)
eththanai murai en ithayam norunginaalum
aththanai muraiyum ummidam varukiraen
um kaikal kuththum entu unarnthum
utaintha suvadukal ummidam kodukkiraen
aasaikal nootru irunthaalum
en ennnangalai ummidam tharukiraen
en vaalkkaiyai oru paadalaay paatinaalum
athin varikal ellaam yesuventu solkiraen
neerae innaipiriyaatha nannpan
en manathai vittu neengaatha oru kaathal
en maraiyum ninaivukal anaiththilum
en manathai vittu neengaatha puthu paadal
en santhosham pirakkum or kaanam thaan
en kavalaikal parakkum ippaadal thaan
oru kaalam ennai piriyaatha raakam neer
en thaalam neer o…o.. (2)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com