• waytochurch.com logo
Song # 23389

Naan Ontrumillai நான் ஒன்றுமில்லை


நான் ஒன்றுமில்லை
எனக்குள் ஒன்றுமில்லை
நான் வெறுமையான பாத்திரமய்யா -2
என்னை நிரப்பிடும் உந்தன் ஆவியால்
என்னை நிரப்பிடும் உந்தன் தியானத்தால்
என்னை நிரப்பிடும் புது எண்ணையால்
என்னை நிரப்பிடும் புது பெலத்தால்
நான் வெறுமையான பாத்திரமய்யா
எனக்குள் ஒன்றுமே இல்லை ஐயா
என்னை நிரப்பிடும் உந்தன் வரத்தினால்
என்னை நிரப்பிடும் உந்தன் வல்லமையால்
என்னை நிரப்பிடும் உந்தன் கிருபையால்
என்னை நிரப்பிடும் உந்தன் கருணையால்
நான் வெறுமையான பாத்திரமய்யா
எனக்குள் ஒன்றுமே இல்லை ஐயா
என்னை நிரப்பிடும் உந்தன் அன்பினால்
என்னை நிரப்பிடும் உந்தன் ஆசியால்
என்னை நிரப்பிடும் உந்தன் மகிழ்ச்சியால்
என்னை நிரப்பிடும் உந்தன் மகிமையால்
நான் வெறுமையான பாத்திரமய்யா
எனக்குள் ஒன்றுமே இல்லை ஐயா

naan ontumillai
enakkul ontumillai
naan verumaiyaana paaththiramayyaa -2
ennai nirappidum unthan aaviyaal
ennai nirappidum unthan thiyaanaththaal
ennai nirappidum puthu ennnnaiyaal
ennai nirappidum puthu pelaththaal
naan verumaiyaana paaththiramayyaa
enakkul ontumae illai aiyaa
ennai nirappidum unthan varaththinaal
ennai nirappidum unthan vallamaiyaal
ennai nirappidum unthan kirupaiyaal
ennai nirappidum unthan karunnaiyaal
naan verumaiyaana paaththiramayyaa
enakkul ontumae illai aiyaa
ennai nirappidum unthan anpinaal
ennai nirappidum unthan aasiyaal
ennai nirappidum unthan makilchchiyaal
ennai nirappidum unthan makimaiyaal
naan verumaiyaana paaththiramayyaa
enakkul ontumae illai aiyaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com