• waytochurch.com logo
Song # 23395

Naan Unga Pillai Entrum நான் உங்க பிள்ள என்றும்


நான் உங்க பிள்ள என்றும் பயமே இல்ல
உம் தோள்களிலே நித்தம் சாய்ந்திடுவேன் (2)
என் தமையனாய் என் தோழனாய்
என் தந்தையாய் என்னுள் வாழ்பவரே (2)-நான் உங்க பிள்ள
நகமும் சதையுமாய் இருந்தேன்
உம் உயிரோடு உறவாகக் கலந்தேன் (2)
உம்மை பார்ப்பேன் உம்மை ரசிப்பேன்
உம்மை துதிப்பேன் உம்மில் மகிழ்வேன் (2)
என் தமையனாய் என் தோழனாய்
என் தந்தையாய் என்னுள் வாழ்பவரே (2)
நான் உங்க பிள்ள என்றும் பயமே இல்ல
உம் தோள்களிலே நித்தம் சாய்ந்திடுவேன் (2)
என் தமையனாய் என் தோழனாய்
என் தந்தையாய் என்னுள் வாழ்பவரே.
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

naan unga pilla entum payamae illa
um tholkalilae niththam saaynthiduvaen (2)
en thamaiyanaay en tholanaay
en thanthaiyaay ennul vaalpavarae (2)-naan unga pilla
nakamum sathaiyumaay irunthaen
um uyirodu uravaakak kalanthaen (2)
ummai paarppaen ummai rasippaen
ummai thuthippaen ummil makilvaen (2)
en thamaiyanaay en tholanaay
en thanthaiyaay ennul vaalpavarae (2)
naan unga pilla entum payamae illa
um tholkalilae niththam saaynthiduvaen (2)
en thamaiyanaay en tholanaay
en thanthaiyaay ennul vaalpavarae.
naan unga pilla entum -naan unga pillai entrum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com