• waytochurch.com logo
Song # 23396

Naan Irulil Irunthu Oodinean நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன்


பல்லவி
நான் இருளில் இருந்து வெளியே ஓடினேன்
ஏசுவே என் பெயர் சொல்லி அழைத்தீர்
( இந்த புதிய நாளில் )பழையவை புதிதானது
ஏசுவே உம்மை சந்தித்தபோது
அனுபல்லவி
என்னை அழைத்தீர்
..உம்மை சந்தித்தபோது …-2
சரணம்
01. என் துவக்க நாளின் முதலே தள்ளப்பட்டேன்
என் நடைகளை எல்லாம் நீர் பார்த்தீரே
சந்தோஷத்தை தந்தீரே ( பெற்றுகொண்டேனே )
ஏசுவே உம்மை சந்தித்தபோது –
என்னை அழைத்தீர்
.
02. புதிய வருஷத்தில் நல் நாட்களை
உம் புதிய கிருபையாலே தாங்குமே
வாக்குத்தத்தம் செய்தீரே ( பெற்றுகொண்டேனே)
ஏசுவே உம்மை சந்தித்தபோது
பிரிட்ஜ்
– எனக்கு யாவையும் செய்து முடித்தீர்
நீதியின் கர்த்தராக நித்தம் நடத்துவீரே
உந்தன் தயவால் புது புது கிருபை
நீர் மட்டும் போதும் கர்த்தரே
உம அழைப்பு மாறாதது –
என்னை அழைத்தீர்

pallavi
naan irulil irunthu veliyae otinaen
aesuvae en peyar solli alaiththeer
( intha puthiya naalil )palaiyavai puthithaanathu
aesuvae ummai santhiththapothu
anupallavi
ennai alaiththeer
..ummai santhiththapothu …-2
saranam
01. en thuvakka naalin muthalae thallappattaen
en nataikalai ellaam neer paarththeerae
santhoshaththai thantheerae ( pettukonntaenae )
aesuvae ummai santhiththapothu –
ennai alaiththeer
.
02. puthiya varushaththil nal naatkalai
um puthiya kirupaiyaalae thaangumae
vaakkuththaththam seytheerae ( pettukonntaenae)
aesuvae ummai santhiththapothu
piritj
– enakku yaavaiyum seythu mutiththeer
neethiyin karththaraaka niththam nadaththuveerae
unthan thayavaal puthu puthu kirupai
neer mattum pothum karththarae
uma alaippu maaraathathu –
ennai alaiththeer


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com