• waytochurch.com logo
Song # 23398

Nadha Neer En Thagappan நாதா நீர் என் தகப்பன்


நாதா நீர் என் தகப்பன்
தேவா நான் உம் பிள்ளை – 2
இந்த உறவினை யாராலும் பிரிக்க முடியுமா – 2
உம்மை காணாமல் தூரத்திலே நான் இருந்தேன்
அலைந்து திரிந்து என்னை தேடி வந்தீரே – 2
உந்தன் அன்பால் என்னை கவர்ந்து கொண்டீர் – 2
உந்தன் மார்போடு சேர்த்து கொண்டீரே. – நாதா
உந்தன் மேன்மைகள் அறியாமல் புரியாமல்
உலக வாழ்க்கையை நான் வாழ்ந்து வந்தேனே – 2
எந்தன் மகனே என்று அழைத்தீரே – 2
எந்தன் வாழ்வையும் மாற்றிவிட்டீரே

naathaa neer en thakappan
thaevaa naan um pillai – 2
intha uravinai yaaraalum pirikka mutiyumaa – 2
ummai kaannaamal thooraththilae naan irunthaen
alainthu thirinthu ennai thaeti vantheerae – 2
unthan anpaal ennai kavarnthu konnteer – 2
unthan maarpodu serththu konnteerae. – naathaa
unthan maenmaikal ariyaamal puriyaamal
ulaka vaalkkaiyai naan vaalnthu vanthaenae – 2
enthan makanae entu alaiththeerae – 2
enthan vaalvaiyum maattivittirae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com