• waytochurch.com logo
Song # 23407

Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம்


பாடல் 17
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம்
பாலன் இயேசு இன்று பிறந்தார்
நடுக் குளிர் காலம் பனிவிழும் நேரம்
பரமன் இயேசு இன்று பிறந்தார்
Happy Christmas பாடு பாடு
Merry Christmas பாடு பாடு
1.கவிதைகள் மலர்ந்ததேனோ
இராகங்கள் பிறந்ததேனோ
தாளங்கள் உதித்ததேனோ
பாலன் இயேசுவையே போற்றவோ
2.மேகங்கள் பொழிவதேனோ – விண்
மீன்களின் சிமிட்டல் ஏனோ
நிலவின் சிரிப்பும் ஏனோ
பாலன் இயேசு வந்ததாலே
3.வானகம் துறந்ததேனோ
வையகம் வந்ததேனோ
தாழ்மையின் கோலம் ஏனோ
என் மேல் வைத்த அன்பு தானோ

paadal 17
nalliravu naeram pethlakaem oram
paalan yesu intu piranthaar
naduk kulir kaalam panivilum naeram
paraman yesu intu piranthaar
happy christmas paadu paadu
merry christmas paadu paadu
1.kavithaikal malarnthathaeno
iraakangal piranthathaeno
thaalangal uthiththathaeno
paalan yesuvaiyae pottavo
2.maekangal polivathaeno – vinn
meenkalin simittal aeno
nilavin sirippum aeno
paalan yesu vanthathaalae
3.vaanakam thuranthathaeno
vaiyakam vanthathaeno
thaalmaiyin kolam aeno
en mael vaiththa anpu thaano


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com