• waytochurch.com logo
Song # 23408

Nallayan Yesu Swamy நல்லாயன் யேசு சாமி


நல்லாயன் யேசு சாமி
ராஜாதாவீதுடை மகவு
ஒரே மகவு ஆட்டுக்காய்
உயிர் தாறார்
எல்லார்க்கும் பெரியோன்
எம்பிரான் தம்பிரான்
ஏகவஸ்தோரே
எகோவா மா
தேவ கிறிஸ்து நீ கா வா வா – நல்லாயன்
மன்னர் மன்னர்
கொண்டாடிய நீடிய
வானப் பரமகு மாரா வோ – அதி
ஞானத் திறம் மிகும்
வீராவோ – நல்லாயன்
விண்ணாடார் முழங்க
மன்னாடர் விளங்க
மேவி வந்தமே சையாவே படு
பாவி சொந்தம்
ஏ சையாவே – நல்லாயன்
சீராட்டுக் காட்டி
எந்தையார் தந்தையார்
திருக்கடைக் கண்ணால்
பார்த்தாரே – வந்து
திரும்பத் திரும்ப எனைச்
சேர்த்தாரே – நல்லாயன்
ஆட்டைக் கூட்டி ஒர்
தொழுவத்தில் அடைப்பார்
அரிய நல்ல மேய்ச்சல்
கொடுப்பார் – அன்
பாகத் தோளினிலே
எடுப்பார் – நல்லாயன்

nallaayan yaesu saami
raajaathaaveethutai makavu
orae makavu aattukkaay
uyir thaaraar
ellaarkkum periyon
empiraan thampiraan
aekavasthorae
ekovaa maa
thaeva kiristhu nee kaa vaa vaa – nallaayan
mannar mannar
konndaatiya neetiya
vaanap paramaku maaraa vo – athi
njaanath thiram mikum
veeraavo – nallaayan
vinnnnaadaar mulanga
mannaadar vilanga
maevi vanthamae saiyaavae padu
paavi sontham
ae saiyaavae – nallaayan
seeraattuk kaatti
enthaiyaar thanthaiyaar
thirukkataik kannnnaal
paarththaarae – vanthu
thirumpath thirumpa enaich
serththaarae – nallaayan
aattaைk kootti or
tholuvaththil ataippaar
ariya nalla maeychchal
koduppaar – an
paakath tholinilae
eduppaar – nallaayan


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com