Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
நல்லவரே தயை உள்ளவரே
நல்லவரே தயை உள்ளவரே
ஒன்றுக்கும் ஆகா என்னை
உயர்த்தி வைத்தவர் நீரே
குப்பையில் கிடந்த என்னை
தூக்கி விட்டவர் நீரே -2
வல்லவரே வல்லமை உள்ளவரே
வல்லவரே வல்லமை உள்ளவரே
தோற்று கிடந்த என்னை
ஜெயிக்க வைத்தவர் நீரே
கீழ கிடந்த என்னை
தூக்கி விட்டவர் நீரே
வல்லவரே வல்லமை உள்ளவரே
வல்லவரே வல்லமை உள்ளவரே
தோற்று கிடந்த என்னை
ஜெயிக்க வைத்தவர் நீரே
உடைஞ்சு போன என்னை
உருவாக்கினீர் நீரே
தூயவரே தூய்மை உள்ளவரே
தூயவரே தூய்மை உள்ளவரே
பாவியாய் கிடந்த என்னை
பாசத்தால் அணைத்தீர் நீரே
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னை
தூக்கி சுமந்தீர் நீரே – 2
nallavarae thayai ullavarae
nallavarae thayai ullavarae
ontukkum aakaa ennai
uyarththi vaiththavar neerae
kuppaiyil kidantha ennai
thookki vittavar neerae -2
vallavarae vallamai ullavarae
vallavarae vallamai ullavarae
thottu kidantha ennai
jeyikka vaiththavar neerae
geela kidantha ennai
thookki vittavar neerae
vallavarae vallamai ullavarae
vallavarae vallamai ullavarae
thottu kidantha ennai
jeyikka vaiththavar neerae
utainju pona ennai
uruvaakkineer neerae
thooyavarae thooymai ullavarae
thooyavarae thooymai ullavarae
paaviyaay kidantha ennai
paasaththaal annaiththeer neerae
thurokiyaay vaalntha ennai
thookki sumantheer neerae – 2