• waytochurch.com logo
Song # 23413

Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்


நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்
ஏசேக்கு Stop ஆச்சி Stop ஆச்சி
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்
சித்னாவும் விட்டுப்போச்சு
விட்டுப்போச்சு விட்டுப்போச்சு-2
ரெகோபாத் என் வாழ்க்கையில் வந்தாச்சு
கவலை கண்ணீர் எல்லாம் மறைஞ்சி போச்சி-2 – நல்ல வேளை
1.வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
மிகவும் அதிகமாய் செய்கின்றவர்
தொடங்கினதை முடிக்கும் வரை
என்னை விட்டு ஒருபோதும் விலகாதவர்-2 -நல்ல வேளை

nalla vaelai en vaalkkaiyil
aesekku stop aachchi stop aachchi
nalla vaelai en vaalkkaiyil
sithnaavum vittuppochchu
vittuppochchu vittuppochchu-2
rekopaath en vaalkkaiyil vanthaachchu
kavalai kannnneer ellaam marainji pochchi-2 – nalla vaelai
1.vaennduvatharkum ninaippatharkum
mikavum athikamaay seykintavar
thodanginathai mutikkum varai
ennai vittu orupothum vilakaathavar-2 -nalla vaelai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com