Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
நல்ல நாளிது நல்ல நாளிது
பாலன் பிறந்த நாள்
இந்த பூமியில் இந்த பூமியில்
தேவன் உதித்த நாள் மரி மடியில்
மழலையானார் நம் மனதில் மகிழ்வுமானார்
எந்த நாளிலும் பொழுதிலும் ஆனந்தம் ஆனந்தமே
இனிய உறவுகள் இதய நினைவுகள்
இனிமை காணும் நேரம்
புதிய பாதைகள் புதிய பயணங்கள்
எம்மில் தொடரும் நேரம்
இந்த பூமியில் அவதரித்தார்
நம் வாழ்வினில் மலர்ந்துவிட்டார்
கவலைகள் இனி இல்லை எந்த நாளுமே ஆனந்தமே
வாழ்வின் தெளிவுகள் பாதை தெரிவுகள்
உதயமாகும் காலம் உண்மை வழியுமாய்
நேர்மை சுடருமாய் புனிதமாகும் காலம்
நல்தேவன் வந்துதித்தார் நம்மை கரங்களில்
ஏந்திக்கொண்டார் தோல்விகள் இனி இல்லை
எந்த நாளுமே ஆனந்தமே
nalla naalithu nalla naalithu
paalan pirantha naal
intha poomiyil intha poomiyil
thaevan uthiththa naal mari matiyil
malalaiyaanaar nam manathil makilvumaanaar
entha naalilum poluthilum aanantham aananthamae
iniya uravukal ithaya ninaivukal
inimai kaanum naeram
puthiya paathaikal puthiya payanangal
emmil thodarum naeram
intha poomiyil avathariththaar
nam vaalvinil malarnthuvittar
kavalaikal ini illai entha naalumae aananthamae
vaalvin thelivukal paathai therivukal
uthayamaakum kaalam unnmai valiyumaay
naermai sudarumaay punithamaakum kaalam
nalthaevan vanthuthiththaar nammai karangalil
aenthikkonndaar tholvikal ini illai
entha naalumae aananthamae