Nalla Kalam Porakuthu நல்ல காலம் பொறக்குது
நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது – 3
மகனே நல்ல காலம் பொறக்குது
மகளே நல்ல காலம் பொறக்குது
இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2
பாவங்கள் சாபங்கள் மாறுது
இயேசுவாலே – 2
பயங்கள் குழப்பங்கள் நீங்குது
இயேசுவாலே – 2
கவலைகள் கண்ணீர்கள் மாறுது
வறுமைகள் வேதனைகள் நீங்குது
இயேசுவாலே – 3
இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2
நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது
கடன்சுமை கஷ்டங்கள் மாறுது
இயேசுவாலே – 2
நிந்தைகள் அவமானம் நீங்குது
இயேசுவாலே – 2
போட்டிகள் பொறாமைகள் மாறுது
தடைபட்ட காரியங்கள் வாய்க்குது
இயேசுவாலே – 3
இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2
நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது
சிலுவையில் உனக்காக மரித்த
இயேசுவாலே – 2
தீமைகள் நன்மையாக மாறுது
இயேசுவாலே – 2
இயேசுவின் நாமத்தில் வேண்டிடு வாழ்வில் நலம் வளம் பெற்றிடு
இயேசுவாலே – 3
இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2
நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது – 2
மகனே நல்ல காலம் பொறக்குது
மகளே நல்ல காலம் பொறக்குது
nalla kaalam porakkuthu
unakku nalla kaalam porakkuthu – 3
makanae nalla kaalam porakkuthu
makalae nalla kaalam porakkuthu
intu muthal unnai aaseervathippaen – 2
enta yesuvaalae nalla kaalam porakkuthu – 2
paavangal saapangal maaruthu
yesuvaalae – 2
payangal kulappangal neenguthu
yesuvaalae – 2
kavalaikal kannnneerkal maaruthu
varumaikal vaethanaikal neenguthu
yesuvaalae – 3
intu muthal unnai aaseervathippaen – 2
enta yesuvaalae nalla kaalam porakkuthu – 2
nalla kaalam porakkuthu
unakku nalla kaalam porakkuthu
kadansumai kashdangal maaruthu
yesuvaalae – 2
ninthaikal avamaanam neenguthu
yesuvaalae – 2
pottikal poraamaikal maaruthu
thataipatta kaariyangal vaaykkuthu
yesuvaalae – 3
intu muthal unnai aaseervathippaen – 2
enta yesuvaalae nalla kaalam porakkuthu – 2
nalla kaalam porakkuthu
unakku nalla kaalam porakkuthu
siluvaiyil unakkaaka mariththa
yesuvaalae – 2
theemaikal nanmaiyaaka maaruthu
yesuvaalae – 2
yesuvin naamaththil vaenndidu vaalvil nalam valam pettidu
yesuvaalae – 3
intu muthal unnai aaseervathippaen – 2
enta yesuvaalae nalla kaalam porakkuthu – 2
nalla kaalam porakkuthu
unakku nalla kaalam porakkuthu – 2
makanae nalla kaalam porakkuthu
makalae nalla kaalam porakkuthu