• waytochurch.com logo
Song # 23419

Nal Meippan Ivare நல் மேய்ப்பன் இவரே


LYRICS:-
நல் மேய்ப்பன் இவரே
இயேசு நல் மேய்ப்பன் இவரே
சொல்லொண்ணா அன்பினால்
தன்னுயிர் ஈந்த நல் மேய்ப்பன் இவரே
ஆடுகள் பெயரினை ஆயனே அறிவார்
அழியாமை ஜீவன் அளித்திட வந்தார்
ஆடுகள் முன்னே செல்லுகின்றார்
அவரின் பின்னே சென்றிடுவோம்
…நல் மேய்ப்பன்
கள்வர் மந்தையை சாடிடும் போதும்
கயவரின் வஞ்சக வலை வீசும் போதும்
பிள்ளையைப் போல தோள்களிலே
கள்ளமில்லா துயில் கொண்டிடுமே
…நல் மேய்ப்பன்
மேய்ப்பனின் குரலை அறிந்திடும் மந்தை
மேய்ப்பனின் சித்தம் செய்திடும் ஆடுகள்
குரலொலி கேட்டு தேடிடுமே
குயவனின் கையில் அடங்கிடுமே
…நல் மேய்ப்பன்

lyrics:-
nal maeyppan ivarae
yesu nal maeyppan ivarae
sollonnnnaa anpinaal
thannuyir eentha nal maeyppan ivarae
aadukal peyarinai aayanae arivaar
aliyaamai jeevan aliththida vanthaar
aadukal munnae sellukintar
avarin pinnae sentiduvom
…nal maeyppan
kalvar manthaiyai saadidum pothum
kayavarin vanjaka valai veesum pothum
pillaiyaip pola tholkalilae
kallamillaa thuyil konndidumae
…nal maeyppan
maeyppanin kuralai arinthidum manthai
maeyppanin siththam seythidum aadukal
kuraloli kaettu thaedidumae
kuyavanin kaiyil adangidumae
…nal maeyppan


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com