• waytochurch.com logo
Song # 23421

Nal Meetparae Innerathil நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்


1. நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
வந்தாசீர்வாதம் கூறுமேன்
உம் வார்த்தை கேட்டோர் மனதில்
பேரன்பின் அனல் மூட்டுமேன்
வாழ்நாளிலும் சாங்காலத்தும்
ஆ இயேசுவே, பிரகாசியும்.
2. இன்றெங்கள் செய்கை யாவையும்
தயாபரா, நீர் நோக்கினீர்
எல்லாரின் பாவம் தவறும்
மா அற்பச் சீரும் அறிந்தீர்
வாழ்நாளிலும் சாங்காலத்தும்
ஆ இயேசுவே பிரகாசியும்.
3. எப்பாவத் தீங்கிலிருந்தும்
விமோசனத்தைத் தாருமேன்
உள்ளான சமாதானமும்
சுத்தாங்கமும் உண்டாக்குமேன்
வாழ்நாளிலும் சாங்காலத்தும்
ஆ இயேசுவே, பிரகாசியும்.
4. சந்தோஷம் பயபக்தியும்
நீர் நிறைவாக ஈயுமேன்
உமக்கொப்பாக ஆசிக்கும்
தூய்மையாம் உள்ளம் தாருமேன்
வாழ்நாளிலும் சாங்காலத்தும்
ஆ இயேசுவே, பிரகாசியும்
5. தரித்திரம் துன்பும் பாவத்தால்
இக்கட்டடைந்த யாரையும்
கண்ணோக்கும் மா கிருபையால்
நீர் மீட்பர், நீர் சமஸ்தமும்
வாழ்நாளிலும் சாங்காலத்தும்
ஆ இயேசுவே, பிரகாசியும்.

1. nal meetparae innaeraththil
vanthaaseervaatham koorumaen
um vaarththai kaettaோr manathil
paeranpin anal moottumaen
vaalnaalilum saangaalaththum
aa yesuvae, pirakaasiyum.
2. intengal seykai yaavaiyum
thayaaparaa, neer nnokkineer
ellaarin paavam thavarum
maa arpach seerum arintheer
vaalnaalilum saangaalaththum
aa yesuvae pirakaasiyum.
3. eppaavath theengilirunthum
vimosanaththaith thaarumaen
ullaana samaathaanamum
suththaangamum unndaakkumaen
vaalnaalilum saangaalaththum
aa yesuvae, pirakaasiyum.
4. santhosham payapakthiyum
neer niraivaaka eeyumaen
umakkoppaaka aasikkum
thooymaiyaam ullam thaarumaen
vaalnaalilum saangaalaththum
aa yesuvae, pirakaasiyum
5. thariththiram thunpum paavaththaal
ikkattataintha yaaraiyum
kannnnokkum maa kirupaiyaal
neer meetpar, neer samasthamum
vaalnaalilum saangaalaththum
aa yesuvae, pirakaasiyum.


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com