• waytochurch.com logo
Song # 23424

Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும்


நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் -2
உம்மை போல வேறு தெய்வம்
எங்கும் இல்லை இயேசுவே -2
கரங்களை தட்டி பாடுவோம்
துதிப்போம் ஆர்வமாய் -2
ஜீவ சுவாசமான நம் இயேசுவை
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் பாடுவோம் -2
ஒருவரும் சேரா ஒளியில் வசிப்பவர்
அவருக்கே கனமும் நித்திய வல்லமையும் -2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் என்று பாடும் தூதர்கள்
வானமும் பூமியும் தேவ மகிமையால் நிறைந்ததே -2
யூதா கோத்திரத்தின் ராஜ சிங்கம் இயேசுவே
மூப்பர்கள் வணங்கும் உயிர்த்தெழுந்த தேவனை -2

neerae valiyum saththiyamum jeevanum -2
ummai pola vaetru theyvam
engum illai yesuvae -2
karangalai thatti paaduvom
thuthippom aarvamaay -2
jeeva suvaasamaana nam yesuvai
jeevanulla naalellaam paaduvom -2
oruvarum seraa oliyil vasippavar
avarukkae kanamum niththiya vallamaiyum -2
parisuththar parisuththar entu paadum thootharkal
vaanamum poomiyum thaeva makimaiyaal nirainthathae -2
yoothaa koththiraththin raaja singam yesuvae
moopparkal vanangum uyirththeluntha thaevanai -2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com