• waytochurch.com logo
Song # 23425

Neerae Neere Enaku Ellam Neerae நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே


நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே எனக்கு எல்லாவற்றிலும் நீரே
1.எனக்கு மட்டும் இவ்வளவு கிருபை ஏன் ஆண்டவரே
எனக்கு மட்டும் இத்தனை பாசம் ஏன் ஆண்டவரே
நெருக்கத்திலே இருக்கும்போது நீங்கதான்
ஐயா பெருக்கத்தில் நான் வளரும்போது நீங்கதான் ஐயா
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே எனக்கு எல்லாவற்றிலும் நீரே(2)
2.தாயில்லா பிள்ளைக்கு தாயும் நீரே தகப்பனாக என்றும் இருப்பவர் நீரே-2
வழிநடத்தும் மேய்ப்பலும் நீரே கண்ணீர் துடைத்திடும் தெய்வம் நீரே-2
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே எனக்கு எல்லாவற்றிலும் நீரே(2)
3.சோர்ந்து போகும் பள்ளத்தாக்கின் நீரே கலங்கி நிற்கும் எந்தன் பாதையில் நீரே-2
விட்டு விலகாத நண்பனும் நீரே கையை விட்டு போகாதே சொந்தமும் நீரே-2
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே எனக்கு எல்லாவற்றிலும் நீரே(2)

neerae neerae enakku ellaam neerae enakku ellaavattilum neerae
1.enakku mattum ivvalavu kirupai aen aanndavarae
enakku mattum iththanai paasam aen aanndavarae
nerukkaththilae irukkumpothu neengathaan
aiyaa perukkaththil naan valarumpothu neengathaan aiyaa
neerae neerae enakku ellaam neerae enakku ellaavattilum neerae(2)
2.thaayillaa pillaikku thaayum neerae thakappanaaka entum iruppavar neerae-2
valinadaththum maeyppalum neerae kannnneer thutaiththidum theyvam neerae-2
neerae neerae enakku ellaam neerae enakku ellaavattilum neerae(2)
3.sornthu pokum pallaththaakkin neerae kalangi nirkum enthan paathaiyil neerae-2
vittu vilakaatha nannpanum neerae kaiyai vittu pokaathae sonthamum neerae-2
neerae neerae enakku ellaam neerae enakku ellaavattilum neerae(2)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com