• waytochurch.com logo
Song # 23432

Neer Vanthaalthaan Viduthalai நீர் வந்தால்தான் விடுதலை


நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
நீர் வந்தால்தான் மீட்பு
நீர் வந்தால்தான் இரட்சிப்பு
உம்மை வாருமென்றே அழைக்கிறோம் -(2)
எங்கள் தேவன் வல்லவரே
என்றும் விடுதலை தருபவரே விடுவித்தாலும் இல்லாமற் போனாலும்
எங்கள் தேவனை ஆராதிப்போம் (2)
எரிகின்றஅக்கினியில் இறகிங்கிடுவார்
ராஜாவின் கையிக்குதப்புவிப்பார் (2)
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
நீர் வந்தால்தான் மீட்பு
நீர் வந்தால்தான் இரட்சிப்பு
உம்மை வாருமென்றே அழைக்கிறோம் -(2)
எங்களை மீட்க வந்தவரே
எங்கள் அழுகுரல் கேட்டவறே (2)
எகிப்திலிருந்து மீட்டிரையா
என்றென்றுமாய் உம்மை ஆராதிக்க(2)
செங்கடல் நடுவில் இறங்கி நீரே
பார்வோனின் சேனையை அழித்தவரே -(2)
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
நீர் வந்தால்தான் மீட்பு
நீர் வந்தால்தான் இரட்சிப்பு
உம்மை வாருமென்றே அழைக்கிறோம் – 2
பாவம் போக்கவந்தவரே
பரிந்து பேசும் இரட்சகரே – 2
பாவத்திலிருந்து தூக்கினீரே
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிக்க – 2
சிலுவையில் எனக்காய் ஜீவன் தந்தீர்
சீயோனில் என்னை சேர்த்திடவே – 2
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
நீர் வந்தால்தான் மீட்பு
நீர் வந்தால்தான் இரட்சிப்பு
உம்மை வாருமென்றே அழைக்கிறோம் – 2

neer vanthaalthaan viduthalai
neer vanthaalthaan meetpu
neer vanthaalthaan iratchippu
ummai vaarumente alaikkirom -(2)
engal thaevan vallavarae
entum viduthalai tharupavarae viduviththaalum illaamar ponaalum
engal thaevanai aaraathippom (2)
erikintaakkiniyil irakingiduvaar
raajaavin kaiyikkuthappuvippaar (2)
neer vanthaalthaan viduthalai
neer vanthaalthaan meetpu
neer vanthaalthaan iratchippu
ummai vaarumente alaikkirom -(2)
engalai meetka vanthavarae
engal alukural kaettavatae (2)
ekipthilirunthu meettiraiyaa
ententumaay ummai aaraathikka(2)
sengadal naduvil irangi neerae
paarvonin senaiyai aliththavarae -(2)
neer vanthaalthaan viduthalai
neer vanthaalthaan meetpu
neer vanthaalthaan iratchippu
ummai vaarumente alaikkirom – 2
paavam pokkavanthavarae
parinthu paesum iratchakarae – 2
paavaththilirunthu thookkineerae
parisuththarae ummai aaraathikka – 2
siluvaiyil enakkaay jeevan thantheer
seeyonil ennai serththidavae – 2
neer vanthaalthaan viduthalai
neer vanthaalthaan meetpu
neer vanthaalthaan iratchippu
ummai vaarumente alaikkirom – 2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com