• waytochurch.com logo
Song # 23433

Neer Mun Sella Naan நீர் முன் செல்ல நான்


நீர் முன் செல்ல நான் தொடரணுமே
நீர் பெருகிட நான் சிறுகணுமே (2)
நீர் பெருகிட நான் சிறுகணுமே
வனாந்திரப் பாதையில்
மேகமும் அக்கினி ஸ்தம்பமுமாய் (2)
முன் சென்று என்னை வழிநடத்தும்
நான் பின் தொடர்வேன் (2)
-நீர் முன் செல்ல
பரிசுத்த வாழ்க்கை நான் வாழ்ந்திட
உம் ஆவியின் அபிஷேகம் ஊற்றிடுமே (2)
நீர் பெருகவும் நான் சிறுகவும்
முழுமையாய்ப் படைக்கின்றேன் (2)
-நீர் முன் செல்ல

neer mun sella naan thodaranumae
neer perukida naan sirukanumae (2)
neer perukida naan sirukanumae
vanaanthirap paathaiyil
maekamum akkini sthampamumaay (2)
mun sentu ennai valinadaththum
naan pin thodarvaen (2)
-neer mun sella
parisuththa vaalkkai naan vaalnthida
um aaviyin apishaekam oottidumae (2)
neer perukavum naan sirukavum
mulumaiyaayp pataikkinten (2)
-neer mun sella


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com