• waytochurch.com logo
Song # 23434

Neer Divviya Vazhi நீர் திவ்விய வழி


1. நீர் திவ்விய வழி, இயேசுவே
நீர் பாவ நாசர்தாம்
பிதாவிடத்தில் சேர்வதும்
உமது மூலமாம்.
2. நீர் திவ்விய சத்தியம், இயேசுவே
உம் வாக்கு ஞானமாம்;
என் நெஞ்சில் அதின் ஜோதியால்
பிரகாசமும் உண்டாம்.
3. நீர் திவ்விய ஜீவன், இயேசுவே
வெம் சாவை ஜெயித்தீர்;
உம்மைப் பின்பற்றும் யாவர்க்கும்
சாகாமை ஈகுவீர்.
4. நீர் வழி, சத்தியம், ஜீவனும்;
அவ்வழி செல்லவும்,
சத்தியம் பற்றி, ஜீவனை
அடையவும் செய்யும்.

1. neer thivviya vali, yesuvae
neer paava naasarthaam
pithaavidaththil servathum
umathu moolamaam.
2. neer thivviya saththiyam, yesuvae
um vaakku njaanamaam;
en nenjil athin jothiyaal
pirakaasamum unndaam.
3. neer thivviya jeevan, yesuvae
vem saavai jeyiththeer;
ummaip pinpattum yaavarkkum
saakaamai eekuveer.
4. neer vali, saththiyam, jeevanum;
avvali sellavum,
saththiyam patti, jeevanai
ataiyavum seyyum.


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com