• waytochurch.com logo
Song # 23441

நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

Neer Oruvarey Parisuthar


நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
நீர் ஒருவரே பாத்திரர்
நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்
நீர் ஒருவரே என் இயேசுவே
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உம் மெல்லிய பிரசன்னத்தால்
என் உள்ளம் நிறைத்திடுமே (2)
உம்முன்னே பணிந்து உம் முன்னே குனிந்து
உண்மையாக ஆராதிப்பேன் (2)
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
என் சரீரம் முழுவதுமாய்
ஜீவ பலியாக படைக்கிரேனே (2)
முற்றிலும் படைத்து முழுவதும் கொடுத்து
உண்மையாக ஆராதிப்பேன் (2)
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை

neer oruvarae parisuththar
neer oruvarae paaththirar
neer oruvarae uyarnthavar
neer oruvarae en yesuvae
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai
um melliya pirasannaththaal
en ullam niraiththidumae (2)
ummunnae panninthu um munnae kuninthu
unnmaiyaaka aaraathippaen (2)
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai
en sareeram muluvathumaay
jeeva paliyaaka pataikkiraenae (2)
muttilum pataiththu muluvathum koduththu
unnmaiyaaka aaraathippaen (2)
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com