• waytochurch.com logo
Song # 23445

Neer En Vazkaiyaneer நீர் என் வாழ்க்கையானீர்


நீர் என் வாழ்க்கையானீர்
என் வாழ்வின் ஒளியானீர்-2
உம்மை ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் என்றுமே-2-நீர் என்
1.இரவெல்லாம் எனக்காய் நொறுக்கப்பட்டீர்
உடல் எல்லாம் காயங்களானதே-2
என் நிழலானவர் என் உயிரானவர்
என் செல்வமும் நீரே-2-நீர் என்
2.தேவனின் ஆட்டுக்குட்டி
பலியாய் நின்றது எனக்காய் ஏங்கி-2
என் இயேசுவே இயேசுவே
என் செல்வமும் நீரே-2-நீர் என்
3.எனக்காய் சிலுவையில் நீர் மரித்தீர்
உம் திரு இரத்தம் சிந்தினீர்-2
என் கன்மலையே கோட்டையே
என் சர்வமும் நீரே-2-நீர் என்
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer

neer en vaalkkaiyaaneer
en vaalvin oliyaaneer-2
ummai aaraathippaen aaraathippaen
aaraathippaen entumae-2-neer en
1.iravellaam enakkaay norukkappattir
udal ellaam kaayangalaanathae-2
en nilalaanavar en uyiraanavar
en selvamum neerae-2-neer en
2.thaevanin aattukkutti
paliyaay nintathu enakkaay aengi-2
en yesuvae yesuvae
en selvamum neerae-2-neer en
3.enakkaay siluvaiyil neer mariththeer
um thiru iraththam sinthineer-2
en kanmalaiyae kottaைyae
en sarvamum neerae-2-neer en
neer en vaalkkaiyaaneer -neer en vazkaiyaneer


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com