Neer Illamala நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை என்னால் வாழவே முடியாது உம்மை பாடாமல் ஒரு நாளும் என்னால் தூங்கவும் முடியாது – (2)
நீர் இல்லாமலா -(8)
ஓஹோ இல்லாமலா
நீர் இல்லாமலா
உம்மை தானே நினைத்தாலே
நெஞ்சுக்குள்ளே இனிக்கிறதே உந்தன் நாமம் சொன்னாலே உலகம் எல்லாம் மறக்கிறதே – (2)
உம்மை நினைத்து பாராமல்
என்னால் இருக்க முடியாது
உம்மை என்றும் பாடாமல் என்னால் உறங்க முடியாது -(2)
நீர் இல்லாமலா -(4)
நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை என்னால் வாழவே முடியாது உம்மை பாடாமல் ஒரு நாளும் என்னால் தூங்கவும் முடியாது – (2)
அவி ஆத்துமா சரிரமெல்லாம்
உமக்கு மட்டும் சொந்தமையா
உமது ஆசை செய்வது தான் எனது
இதய விருப்பமையா -(2)
உம்மோடு நான் வாழத்தான் எந்தன் ஜீவன் வாழுதே உம்மோடு நான் சேரத்தான் எந்தன் உள்ளம் நாடுதே -(2)
நீர் இல்லாமலா -(4)
நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை என்னால் வாழவே முடியாது உம்மை பாடாமல் ஒரு நாளும் என்னால் தூங்கவும் முடியாது – (2)
நீர் இல்லாமலா -(8)
ஓஹோ இல்லாமலா
நீர் இல்லாமலா -(2)
neer illaamal oru vaalkkai ennaal vaalavae mutiyaathu ummai paadaamal oru naalum ennaal thoongavum mutiyaathu – (2)
neer illaamalaa -(8)
oho illaamalaa
neer illaamalaa
ummai thaanae ninaiththaalae
nenjukkullae inikkirathae unthan naamam sonnaalae ulakam ellaam marakkirathae – (2)
ummai ninaiththu paaraamal
ennaal irukka mutiyaathu
ummai entum paadaamal ennaal uranga mutiyaathu -(2)
neer illaamalaa -(4)
neer illaamal oru vaalkkai ennaal vaalavae mutiyaathu ummai paadaamal oru naalum ennaal thoongavum mutiyaathu – (2)
avi aaththumaa sariramellaam
umakku mattum sonthamaiyaa
umathu aasai seyvathu thaan enathu
ithaya viruppamaiyaa -(2)
ummodu naan vaalaththaan enthan jeevan vaaluthae ummodu naan seraththaan enthan ullam naaduthae -(2)
neer illaamalaa -(4)
neer illaamal oru vaalkkai ennaal vaalavae mutiyaathu ummai paadaamal oru naalum ennaal thoongavum mutiyaathu – (2)
neer illaamalaa -(8)
oho illaamalaa
neer illaamalaa -(2)