• waytochurch.com logo
Song # 23449

Illathiranthaal Yesuve Neer நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே


நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே
நான் இல்லாதிருந்திருப்பேன் -2
உம் அன்பில்லாதிருந்தால் இயேசுவே
உம் தயவில்லாதிருந்தால் இயேசுவே -2
என் பாவத்தில் மரித்திருப்பேன்
நிர்மூலமாயிருப்பேன் -2
பார்வோன் சேனைக்கு என்னை விலக்கிமீட்டீரே
உம் அற்புத வல்லமையால் என்னை நடத்திச்சென்றீரே -2
அக்கினிஸ்தம்பம் மேகஸ்தம்பமாய் சூழ்ந்துக்கொண்டீரே
புதுவாழ்வு தந்து உம்மைத் துதிக்கச்செய்தீரே -2
நீர் சிலுவையில் தொங்கையில்
என் நினைவாயிருந்தீரே
எனக்காய் உம்மையே பலியாய் தந்தீரே -2
என் பாவம் சாபம் அனைத்தையும் பரிகரித்தீரே
பிதாவோடு என்னை ஒப்புரவாகச்செய்தீரே -2
அக்கினிச்சூளையில் என்னைக் காக்கவந்தீரே
நான்காம் நபராய் என்னோடு நின்றீரே -2
உம் வல்லக்கரத்தால் என்னைக் காத்து உயர்த்தி வைத்தீரே
நீரே தெய்வமென்று என்னைப்பாட வைத்தீரே -2
நீர் செய்த நன்மைகள் அவை எண்ணில் அடங்காது
ஒவ்வொன்றாய்ச் சொல்ல எனதாயுள் பத்தாது -2
நான் வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும் அதிகமாய்ச் செய்தீரே
உந்தன் புகழை நான் என்றும் பாடுவேன் -2

neer illaathirunthaal yesuvae
naan illaathirunthiruppaen -2
um anpillaathirunthaal yesuvae
um thayavillaathirunthaal yesuvae -2
en paavaththil mariththiruppaen
nirmoolamaayiruppaen -2
paarvon senaikku ennai vilakkimeettirae
um arputha vallamaiyaal ennai nadaththichchenteerae -2
akkinisthampam maekasthampamaay soolnthukkonnteerae
puthuvaalvu thanthu ummaith thuthikkachcheytheerae -2
neer siluvaiyil thongaiyil
en ninaivaayiruntheerae
enakkaay ummaiyae paliyaay thantheerae -2
en paavam saapam anaiththaiyum parikariththeerae
pithaavodu ennai oppuravaakachcheytheerae -2
akkinichchaூlaiyil ennaik kaakkavantheerae
naankaam naparaay ennodu ninteerae -2
um vallakkaraththaal ennaik kaaththu uyarththi vaiththeerae
neerae theyvamentu ennaippaada vaiththeerae -2
neer seytha nanmaikal avai ennnnil adangaathu
ovvontaych solla enathaayul paththaathu -2
naan vaennduvatharkum ninaippatharkum athikamaaych seytheerae
unthan pukalai naan entum paaduvaen -2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com