Namakkoru Paalan நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
பல்லவி:
நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்-மீட்பையருள
நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
அனுபல்லவி:
மானிடம் காத்திட மாந்தருள் வாழ்ந்திட
ஊனுடல் தரித்தார் பாரினில் உதித்தார்-நம
சரணம்:
1.சகலமும் படைத்திட்ட சர்வ வல்லோன்
இகமதில் பிறந்தது விந்தையன்றோ!
நீதியும் இரக்கமும் இணைத்தே மகிழ்வார்
ஜோதியாய் நின்றே பவஇருள் களைவார்
தந்தையாம் தேவனின் பிள்ளை-நம்மில்
அவரின்றி வாழ்வே இல்லை-தினம்
அனுமதியார் ஒரு தொல்லை-தேவ
அன்புக்கு அவரே எல்லை.-நமக்கொரு
2.கர்த்தனைக் கண்டிட வாருங்களேன்
கந்தை அணிந்த தேவன் பாருங்களேன்!
வானவரோடும் மேய்ப்பர்களோடும்
கீர்த்தனம் பாடி போற்றிப் பணிவோம்.
மாற்றிடுவார் பவரோகம்-நம்மை
செய்திடுவார் சிங்காரம்-தினம்
சுமந்திடுவார் நம்பாரம்-நம்
வாழ்வுக்கு அவர் நங்கூரம்.-நமக்கொரு
ஸ்வரங்கள்
1.ஸா ரீ கா மா ப த நி – நமக்கொரு
2.ரீ மா பா ரீ நீ ரீ ஸா … நி ரி ம ப த நி – நமக்கொரு
3.கா க கா கா க கா …..க ரி ச நி நீ ரி கா பா மா கா ….
கா க கா கா க காப …க ரி ச நி நீ ரி கா ப ம ப கா …
நீ ரி கா பமப மா …… ரீ ம பா நீ தா பா
நீ ரி கா ம ப த பா ….ரீ ம பா ச^ நி த பா – த நி சா^
நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார் ……..
4. சாச பாப மாம காக ரி க ரி ச [ சாரிகா] {கா பா சா^ }
காக நீநி பாப மாம ரிகரிநி [ நீபாமா] {ரீ^ சா^ தா }
சாச பாப மாம காக ரிகரிச [காமாபா] {சா^ தா நீ }
காக நீநி பாப காக ரிகரிநி[பாகாமா] {நீ சா^ ரீ^ }
^ சா ச சா சா சா நி ரி ச நீ தா …மா ம தா நீரி நிரி க ரி நீ …..
கரிச நீத பமகா … ரி சா நி தபமகரி ….ச நீ தா பமகரி
க ம பா ……… ச ரி கா …..(3)
ச ரி க ம ப த நீ …ரி க ம ப த நீ ச …க மப த நீ ச ரீ ….
ச ரி க ம ப த நீ ….ரி க ம ப த நி ச … க ம ப த நீ ச
சரிகம பதநி ரிகமப தநிச கமபதநீசரீ ………
க ரி சநீத ரி ச நீதப ச நீ த பமக……
க ரி ச நீ த ரி ச நீ த ப ச நீ த ப ம க ம ப த நீ ச – நமக்கொரு ……….
pallavi:
namakkoru paalan piranthaar-meetpaiyarula
namakkoru paalan piranthaar
anupallavi:
maanidam kaaththida maantharul vaalnthida
oonudal thariththaar paarinil uthiththaar-nama
saranam:
1.sakalamum pataiththitta sarva vallon
ikamathil piranthathu vinthaiyanto!
neethiyum irakkamum innaiththae makilvaar
jothiyaay ninte pavairul kalaivaar
thanthaiyaam thaevanin pillai-nammil
avarinti vaalvae illai-thinam
anumathiyaar oru thollai-thaeva
anpukku avarae ellai.-namakkoru
2.karththanaik kanntida vaarungalaen
kanthai annintha thaevan paarungalaen!
vaanavarodum maeypparkalodum
geerththanam paati pottip pannivom.
maattiduvaar pavarokam-nammai
seythiduvaar singaaram-thinam
sumanthiduvaar nampaaram-nam
vaalvukku avar nangaூram.-namakkoru
svarangal
1.saa ree kaa maa pa tha ni – namakkoru
2.ree maa paa ree nee ree saa … ni ri ma pa tha ni – namakkoru
3.kaa ka kaa kaa ka kaa …..ka ri sa ni nee ri kaa paa maa kaa ….
kaa ka kaa kaa ka kaapa …ka ri sa ni nee ri kaa pa ma pa kaa …
nee ri kaa pamapa maa …… ree ma paa nee thaa paa
nee ri kaa ma pa tha paa ….ree ma paa sa^ ni tha paa – tha ni saa^
namakkoru paalan piranthaar ……..
4. saasa paapa maama kaaka ri ka ri sa [ saarikaa] {kaa paa saa^ }
kaaka neeni paapa maama rikarini [ neepaamaa] {ree^ saa^ thaa }
saasa paapa maama kaaka rikarisa [kaamaapaa] {saa^ thaa nee }
kaaka neeni paapa kaaka rikarini[paakaamaa] {nee saa^ ree^ }
^ saa sa saa saa saa ni ri sa nee thaa …maa ma thaa neeri niri ka ri nee …..
karisa neetha pamakaa … ri saa ni thapamakari ….sa nee thaa pamakari
ka ma paa ……… sa ri kaa …..(3)
sa ri ka ma pa tha nee …ri ka ma pa tha nee sa …ka mapa tha nee sa ree ….
sa ri ka ma pa tha nee ….ri ka ma pa tha ni sa … ka ma pa tha nee sa
sarikama pathani rikamapa thanisa kamapathaneesaree ………
ka ri saneetha ri sa neethapa sa nee tha pamaka……
ka ri sa nee tha ri sa nee tha pa sa nee tha pa ma ka ma pa tha nee sa – namakkoru ……….