• waytochurch.com logo
Song # 23465

Vaazhkai Maatridave Nam நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே


நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே
நம் இயேசு பிறந்தாரைய்யா
என் வாழ்வில் ஒளி ஏற்றவே
எனக்காய் உதித்தரைய்யா
என்னை தேடி ஓடி வந்தீரய்யா
எந்தன் பாவங்களை போக்கிடவே
எனக்காக நீர் பூமியில் பிறந்தீரய்யா
மனுக்குல ஜனங்களை இரட்சிக்கவே
என் தேவைகளை உம்மிடத்தில் கேட்கும் முன்னே
அள்ளி அள்ளி தந்தீரைய்யா
நான் மனிதர் முன்பு மனமுடைந்து போகாமலே
மகிமைப் படுத்தி நீரைய்யா
என்ன கொடுத்து உந்தன் அன்பை ஈடு செய்வேனய்யா
நான் தட்டு தடுமாறி நான் விழும் போதெல்லாம்
என்ன வந்து தாங்கினீரைய்யா
இவ் வாழ்க்கை வெறுத்து பலனற்று இருந்த போது
உம் பெலனை தந்தீரைய்யா
என்ன கொடுத்து உந்தன் அன்பை ஈடு செய்வேனய்யா

nam vaalkkai maattidavae
nam yesu piranthaaraiyyaa
en vaalvil oli aettavae
enakkaay uthiththaraiyyaa
ennai thaeti oti vantheerayyaa
enthan paavangalai pokkidavae
enakkaaka neer poomiyil pirantheerayyaa
manukkula janangalai iratchikkavae
en thaevaikalai ummidaththil kaetkum munnae
alli alli thantheeraiyyaa
naan manithar munpu manamutainthu pokaamalae
makimaip paduththi neeraiyyaa
enna koduththu unthan anpai eedu seyvaenayyaa
naan thattu thadumaari naan vilum pothellaam
enna vanthu thaangineeraiyyaa
iv vaalkkai veruththu palanattu iruntha pothu
um pelanai thantheeraiyyaa
enna koduththu unthan anpai eedu seyvaenayyaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com