• waytochurch.com logo
Song # 23467

Nam Yesuvin Varugai Intru நம் இயேசுவின் வருகை இன்று


1. நம் இயேசுவின் வருகை இன்று
வெகு சமீபமாய்த் தெரிகின்றது
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம்
வெகு அவசியமாகின்றது
பல்லவி
ஓ மானிடரே இதைச் சிந்திப்பீரே
இயேசு கிறிஸ்து வருகின்றார்
ஓ மானிடரே இதைச் சிந்திப்பீரே
இயேசு கிறிஸ்து வருகின்றார்.
2. பாவத்தில் புரளுவதும்
மா சாபத்தில் முடியும் அன்று
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம்
மிக அவசியமாகின்றது – ஓ மானிடரே
3. தேவனைத் தள்ளுபவர்
மா வேதனை அடைவார் அன்று
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம்
மிக அவசியமாகின்றது – ஓ மானிடரே
4. அன்பினால் வரும் அழைப்பு
நல்லதோர் எச்சரிப்பு
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம்
மிக அவசியமாகின்றது – ஓ மானிடரே
5. தயவாக ஓடியே வா
கிருபையின் வாசல் உண்டு
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம்
மிக அவசியமாகின்றது – ஓ மானிடரே

1. nam yesuvin varukai intu
veku sameepamaayth therikintathu
un vaalkkaiyil oru thiruppam
veku avasiyamaakintathu
pallavi
o maanidarae ithaich sinthippeerae
yesu kiristhu varukintar
o maanidarae ithaich sinthippeerae
yesu kiristhu varukintar.
2. paavaththil puraluvathum
maa saapaththil mutiyum antu
un vaalkkaiyil oru thiruppam
mika avasiyamaakintathu – o maanidarae
3. thaevanaith thallupavar
maa vaethanai ataivaar antu
un vaalkkaiyil oru thiruppam
mika avasiyamaakintathu – o maanidarae
4. anpinaal varum alaippu
nallathor echcharippu
un vaalkkaiyil oru thiruppam
mika avasiyamaakintathu – o maanidarae
5. thayavaaka otiyae vaa
kirupaiyin vaasal unndu
un vaalkkaiyil oru thiruppam
mika avasiyamaakintathu – o maanidarae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com