• waytochurch.com logo
Song # 23471

Nandri Baligal Seluthiyae Naangal நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்


நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
ஆலயம் கூடி வந்தோம்
துதி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
உம்மை போற்ற வந்தோம்
கர்த்தர் செய்த நன்மைக்காக
நன்றி செலுத்த வந்தோம்
நம்மை மறவா அவர் கிருபை
எண்ணியே துதிக்க வந்தோம்
உடன்படிக்கை எனக்குத் தந்து
உந்தனின் பிள்ளையாய் தெரிந்தெடுத்தீர்
மரணத்தின் விளிம்பில் நின்ற என்னை
ஜீவனின் பாதையில் திருப்பி விட்டீர்
வாதைகள் என்னை சூழ்ந்தபோது
செட்டைகளாலே எனை மறைத்தீர்
பாதைகள் எல்லாம் காக்கும்படி
தூதர்கள் அனுப்பி உதவி செய்தீர்
தேவைகள் நெருக்கி நின்றபோது
அற்புதமாகப் பெருக வைத்தீர்
கண்ணீரின் பாதையில் திகைத்தபோது
கண்மணியே என்று என்னை அழைத்தீர்

nandri baligal seluthiyae naangal
aalayam koodi vanthom
thuthi baligal seluthiyae naangal
ummai potra vanthom
karthar seitha nanmaikkaga
nandri selutha vanthom
nammai marava avar kirubai
enniyae thuthikka vanthom
udanpadikkai enakkuth thandhu
undhanin pillaiyaai therinthedutheer
maranathin vilimbil nindra ennai
jeevanin paathaiyil thiruppi vittir
vaathaigal ennai soozhnthapodhu
settaigalaale enai maraitheer
paathaigal ellam kaakkumpadi
thoodhargal anuppi udhavi seitheer
devaigal nerukki nindra podhu
arputhamaga peruga vaitheer
kanneerin paathaiyil thigaithapodhu
kanmaniyae endru ennai azhaitheer


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com