Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம்
Lyrics:
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம்
நிச்சயமாய் உதிப்பார்
சரிகட்டும் தேவன் சமாதானக் கர்த்தர்
நிச்சயம் பதில் அளிப்பார்
உன் நியாயத்தை விசாரித்து துரிதமாய் நீதி செய்வார் -4
விடுதலை நாயகன் விண்ணப்பம் கேட்பவர்
நிச்சயம் விடுவிப்பார்
தனியான வாழ்க்கையை திக்கற்ற நிலைமையை – உன்
நிச்சயம் மாற்றிடுவார்
வனாந்திர நேசத்தை இளமையின் பக்தியை-உன்
நிச்சயம் நினைத்தருள்வார்
சுமந்த சிலுவைக்கு சிந்தின கண்ணீருக்கு – நீ
நிறைவான பலன் தருவார்
பொறுத்த அநீதியை சகித்த நெருக்கத்தை – நீ
மனதில் வைத்திருப்பார்
குறித்த நேரத்தில் தயைசெய்யுங் காலத்தில்-அவர்
உயர்த்தி மகிழ்ந்திடுவார்
நீதியின் தேவன் நிந்தையின் வழக்கை
நிச்சயம் விசாரிப்பார்
கண்ணீரைக் காண்பவர் நிந்தைக்கு பதிலாக – உன்
நன்மையை சரிகட்டுவார்
உண்மையின் தேவன் உச்சித ஆசியை
உனக்காக வைத்திருப்பார்
நீதியாயிருப்பவர் நிலையான வீட்டை – உன்
நிச்சயமாய்க் கட்டுவார்
lyrics:
neethiyin sooriyan neethiyin velichcham
nichchayamaay uthippaar
sarikattum thaevan samaathaanak karththar
nichchayam pathil alippaar
un niyaayaththai visaariththu thurithamaay neethi seyvaar -4
viduthalai naayakan vinnnappam kaetpavar
nichchayam viduvippaar
thaniyaana vaalkkaiyai thikkatta nilaimaiyai – un
nichchayam maattiduvaar
vanaanthira naesaththai ilamaiyin pakthiyai-un
nichchayam ninaiththarulvaar
sumantha siluvaikku sinthina kannnneerukku – nee
niraivaana palan tharuvaar
poruththa aneethiyai sakiththa nerukkaththai – nee
manathil vaiththiruppaar
kuriththa naeraththil thayaiseyyung kaalaththil-avar
uyarththi makilnthiduvaar
neethiyin thaevan ninthaiyin valakkai
nichchayam visaarippaar
kannnneeraik kaannpavar ninthaikku pathilaaka – un
nanmaiyai sarikattuvaar
unnmaiyin thaevan uchchitha aasiyai
unakkaaka vaiththiruppaar
neethiyaayiruppavar nilaiyaana veettaை – un
nichchayamaayk kattuvaar