Nanbarae Naam Ontru Kooduvom நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
பல்லவி
நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
பண்புற நாம் நன்று பாடுவோம்
நண்ணரும் நம் மறை நாதனார்
மண்ணில் நர உருவானதால்
1. மந்தையில் மேய்ப்பர்கள் தூதனால்
விந்தையான மொழி கேட்டதால்
சிந்தை மகிழ்ந்து அந்நேரமே
கந்தை பொதிந்தோனைக் காணவே – நண்
2. வெய்யோன் வருமிட வான்மீனோ?
துய்யோன் தருதுட இசை தானோ?
மெய்யன் திருமிட ஆற்றலோ?
அய்யன் பதமிட போற்றலோ? – நண்
3. கர்த்தத்துவம் நிறை பாலனே!
கங்குல் பகல் காக்கும் சீலனே!
எங்கும் உனதொளி வேதனே!
தங்கும் படியருள் போதனே! – நண்
4. அந்தரமானோர் புகழ் தேவே!
சுந்தரமானோர் மகிழ் கோவே!
தந்திரப் பாந்தத் தலைமேலே
வந்தீரோ மிதிக்கக் காலாலே – நண்
pallavi
nannparae naam ontu kooduvom
pannpura naam nantu paaduvom
nannnarum nam marai naathanaar
mannnnil nara uruvaanathaal
1. manthaiyil maeypparkal thoothanaal
vinthaiyaana moli kaettathaal
sinthai makilnthu annaeramae
kanthai pothinthonaik kaanavae – nann
2. veyyon varumida vaanmeeno?
thuyyon tharuthuda isai thaano?
meyyan thirumida aattalo?
ayyan pathamida pottalo? – nann
3. karththaththuvam nirai paalanae!
kangul pakal kaakkum seelanae!
engum unatholi vaethanae!
thangum patiyarul pothanae! – nann
4. antharamaanor pukal thaevae!
suntharamaanor makil kovae!
thanthirap paanthath thalaimaelae
vantheero mithikkak kaalaalae – nann