• waytochurch.com logo
Song # 23489

Neenga Mattum Thaanpa நீங்க மட்டும் தான்பா


நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
நீங்க மட்டும் தான்பா
என் உசுரு
உம்மவிட்டா யாரும் இல்லப்பா
என் ஆசையெல்லாம் என் பாசமெல்லாம்
என் வாஞ்சையெல்லாம் நீங்க தான் பா
என் உயிரே என் உறவே
என் உயிரே என் ஏசுவே
பெலன் இல்ல ராஜா
நீர் பெலப்படுத்தும்
பெலவீனத்தில் நீர் சுகப்படுத்தும்
என் ஆசையெல்லாம் என்
பாசமெல்லாம் என் வாஞ்சையெல்லாம்
நீங்கதான் பா – 2 – நீங்க மட்டும்
அழுகையின் பள்ளத்தில் நடக்கையிலே
கரம் தூக்கி என்னை நீர் நிறுத்தினீரே
என் ஆசையெல்லாம் என் பாசமெல்லாம்
என் வாஞ்சை எல்லாம் நீங்க தான் பா – நீங்க மட்டும்
உம்மையே பார்க்கவே வாஞ்சிக்கிறேன்
எப்போது வருவீர் எனதேசுவே – 2
என் ஆசையெல்லாம் என் பாசமெல்லாம்
என் வாஞ்சையெல்லாம் நீங்க தான் பா – நீங்க மட்டும்

neenga mattum thaanpaa – neenga mattum thaanpa
neenga mattum thaanpaa
en usuru
ummavitta yaarum illappaa
en aasaiyellaam en paasamellaam
en vaanjaiyellaam neenga thaan paa
en uyirae en uravae
en uyirae en aesuvae
pelan illa raajaa
neer pelappaduththum
pelaveenaththil neer sukappaduththum
en aasaiyellaam en
paasamellaam en vaanjaiyellaam
neengathaan paa – 2 – neenga mattum
alukaiyin pallaththil nadakkaiyilae
karam thookki ennai neer niruththineerae
en aasaiyellaam en paasamellaam
en vaanjai ellaam neenga thaan paa – neenga mattum
ummaiyae paarkkavae vaanjikkiraen
eppothu varuveer enathaesuvae – 2
en aasaiyellaam en paasamellaam
en vaanjaiyellaam neenga thaan paa – neenga mattum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com