Thuthipean Thuthipean Annal துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல்
துதிப்பேன், துதிப்பேன், துதிப்பேன்
அண்ணல் இயேசுவையே துதிப்பேன்
காலா காலமெல்லாம் என்னைக் காத்தவரை
நான் உள்ளளவும் துதிப்பேன்
1. பாவங்கள் பல நான் செய்திட்டாலும்
பாவி என் மீது அன்பைச் சொரிந்து
என்னை மீட்டு காத்து நடத்திய
என் இறைவனைத் துதிப்பேன்
2. நண்பர்கள் பகைவராய் மாறிட்டாலும்
துன்பங்கள் துயரங்கள் சூழ்ந்திட்டாலும்
என்னைத் தேற்றி அன்புகூர்ந்த
என் இறைவனைத் துதிப்பேன்
3. வாழ்விலே உம்மை நான் ஏற்றிடவே
தாழ்விலும் என்னை நீர் தாங்கிட்டீரே
ஏழை நானே பாதம் பணிந்து
எந்தன் இறைவனைத் துதிப்பேன்
thuthippaen, thuthippaen, thuthippaen
annnal yesuvaiyae thuthippaen
kaalaa kaalamellaam ennaik kaaththavarai
naan ullalavum thuthippaen
1. paavangal pala naan seythittalum
paavi en meethu anpaich sorinthu
ennai meettu kaaththu nadaththiya
en iraivanaith thuthippaen
2. nannparkal pakaivaraay maarittalum
thunpangal thuyarangal soolnthittalum
ennaith thaetti anpukoorntha
en iraivanaith thuthippaen
3. vaalvilae ummai naan aettidavae
thaalvilum ennai neer thaangittirae
aelai naanae paatham panninthu
enthan iraivanaith thuthippaen