• waytochurch.com logo
Song # 23607

துதி செய்யும் வேளை

Thudhi Seiyum Velai


துதி செய்யும் வேளை
உந்தன் பாதம் எனக்கு வேண்டுமே
என் ஆத்துமரே என் நேசரே
உம்மைப் பாடி போற்றுவேன்
பெற்ற தாயும் தந்தையும்
என்னைக் கைவிட்டாலும்
மாறாத தேவக்கரம் என்னை
வாரி அணைக்குமே -துதி செய்யும்
காலங்கள் வீணானதே
நான் செய்த வினைகளால்
காலங்கள் மா சமீபமே
கல் நெஞ்சம் கரையாதோ -துதி செய்யும்

thuthi seyyum vaelai
unthan paatham enakku vaenndumae
en aaththumarae en naesarae
ummaip paati pottuvaen
petta thaayum thanthaiyum
ennaik kaivittalum
maaraatha thaevakkaram ennai
vaari annaikkumae -thuthi seyyum
kaalangal veennaanathae
naan seytha vinaikalaal
kaalangal maa sameepamae
kal nenjam karaiyaatho -thuthi seyyum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com