Thirumariyin Mozhikalilae திருமறையின் மொழிகளிலே
திருமறையின் மொழிகளிலே தேன் வழியும் அதன்
அருள் நிறைந்த உரைகளினால் தீங்கழியும்
சரணங்கள்
1. அறுபத்து ஆறாகும் அதன் மணிகள் – அவை
அழியாத அமுதூறும் சுவை கனிகள்
ஒருமித்த நோக்கொன்றே அவை காட்டும் இந்த
உலகோருக் கென்றென்றும் அருள் கூட்டும்
2. இறைமைந்தர் இயேசுவையே எடுத்துரைக்கும் – அதன்
ஏடுகளில் அவர் பெயரே எதிரொலிக்கும்
நிறைவேறும் பாங்கிலவர் வாழ்வடங்கும் அதில்
நிகழ்கால வரலாற்றில் பொருள் விளங்கும்
3. ஆவியினால் நிறைந்தோராம் அடியார்கள் அதை
அவர் காலச் சூழலிலே வரைந்தார்கள்
பூவுலகின் சூழல்களில் மறைபேசும் என்றும்
புது நெறியின் தீபமதாய் ஒளிவீசும்
4. முறையாகத் திருமறையைப் பயின்றிடுவோம் அதன்
முழுப்பொருளை அறிந்திடவே முயன்றிடுவோம்
நிறைவான வாழ்வதனை அடைந்திடவே – மறை
நிழல்படியும் பாதையிலே நடந்திடுவோம்
thirumaraiyin molikalilae thaen valiyum athan
arul niraintha uraikalinaal theengaliyum
saranangal
1. arupaththu aaraakum athan mannikal – avai
aliyaatha amuthoorum suvai kanikal
orumiththa nnokkonte avai kaattum intha
ulakoruk kententum arul koottum
2. iraimainthar yesuvaiyae eduththuraikkum – athan
aedukalil avar peyarae ethirolikkum
niraivaerum paangilavar vaalvadangum athil
nikalkaala varalaattil porul vilangum
3. aaviyinaal nirainthoraam atiyaarkal athai
avar kaalach soolalilae varainthaarkal
poovulakin soolalkalil maraipaesum entum
puthu neriyin theepamathaay oliveesum
4. muraiyaakath thirumaraiyaip payintiduvom athan
mulupporulai arinthidavae muyantiduvom
niraivaana vaalvathanai atainthidavae – marai
nilalpatiyum paathaiyilae nadanthiduvom