Thayai Koor Iyya தயை கூர் ஐயா
தயை கூர் ஐயா என் ஸ்வாமீ பாவி நான்
தயை கூர் ஐயா நின்தாசன் ஏசையா
தயை கூர் ஐயா
சரணங்கள்
1.ஜெய மனுவேலன் நய அனுகூலன்
சீரா தீரா அதிகாரா திருக்குமாரா
சேயர்கள் பணிவிடை மேவிய நேசவி
லாச க்ருபாசன யேசு நரேந்திரா!- தயை
2. வானத்திருந்து வந்து ஞானத் துரு உவந்து
வளமை கொண்டு கிருபை விண்டு குடில் கண்டு
மாடடை வீடதினூடு புல் மேடையில்
நீடின போதினி மோடியதாமோ?- தயை
3. தந்தை பிதாவின் மைந்தன் மைந்தர் வடிவமாகி
தராதலமேவி வா பாவி எனக் கூவி
சாங்கமதாய் அருள் ஓங்கி மகா பெரு
ஈங்கிசையாய் உயிர் நீங்கினதாலே நீ- தயை
4. தேவ ரட்சிப்பனைத்தும் பாவிகட்காய் விளைத்தும்
சிலுவையில் மாண்டும் துயர் பூண்டும் சிறை மீண்டும்
ஜீவனோடாதி பராபரனார் வல
பாரிசமே அரசாளும் இந் நேரம் நீ- தயை
thayai koor aiyaa en svaamee paavi naan
thayai koor aiyaa ninthaasan aesaiyaa
thayai koor aiyaa
saranangal
1.jeya manuvaelan naya anukoolan
seeraa theeraa athikaaraa thirukkumaaraa
seyarkal pannivitai maeviya naesavi
laasa krupaasana yaesu naraenthiraa!- thayai
2. vaanaththirunthu vanthu njaanath thuru uvanthu
valamai konndu kirupai vinndu kutil kanndu
maadatai veedathinoodu pul maetaiyil
neetina pothini motiyathaamo?- thayai
3. thanthai pithaavin mainthan mainthar vativamaaki
tharaathalamaevi vaa paavi enak koovi
saangamathaay arul ongi makaa peru
eengisaiyaay uyir neenginathaalae nee- thayai
4. thaeva ratchippanaiththum paavikatkaay vilaiththum
siluvaiyil maanndum thuyar poonndum sirai meenndum
jeevanodaathi paraaparanaar vala
paarisamae arasaalum in naeram nee- thayai