• waytochurch.com logo
Song # 23677

ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான்

Jolithidum Deva Anbuthaan


1. ஜொலித்திடும் ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான்
ஜோதியாய் விளங்கிடும் தேவ மக்களில்
ஜொலித்திடும் ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான்
2. மகிழுதே மகிழுதே எந்தன் உள்ளமே
மகிழ்ச்சி பொங்கும் நாடதை நாடிச் செல்லுதே
3. வருகையின் காலமோ கிட்டிச் சேருதே
கிருபையின் காலமோ பறந்து செல்லுதே
4. பாவியை அழைக்கிறார் இயேசு இரட்சகர்
பாசமாய் அழைப்பவரை நம்பி ஓடிவா

1. joliththidum joliththidum thaeva anputhaan
jothiyaay vilangidum thaeva makkalil
joliththidum joliththidum thaeva anputhaan
2. makiluthae makiluthae enthan ullamae
makilchchi pongum naadathai naatich selluthae
3. varukaiyin kaalamo kittich seruthae
kirupaiyin kaalamo paranthu selluthae
4. paaviyai alaikkiraar yesu iratchakar
paasamaay alaippavarai nampi otivaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com