• waytochurch.com logo
Song # 23704

சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்

Sorpa Kaalam Pirinthaalum


1. சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும் பார்
பின்பு ஏகசபையாக
கூடுவோம் ஆனந்தமாக;
அது மட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்.
கூடுவோம் கூடுவோம்
இயேசுவோடு வாழுவோம்
கூடுவோம் கூடுவோம்
அது மட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்.
2. அதுமட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்
மிக்க ஞானத்தால் நடத்தி
மோசமின்றியும் காப்பாற்றி
அதுமட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்
3. அதுமட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்
சிறகாலே மூடிக் காத்து
மன்னா தந்து போஷிப்பித்து
அதுமட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்
4. அதுமட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்
துன்பம் துக்கம் நேரிட்டாலே
கையில் ஏந்தி அன்பினாலே
அதுமட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்
5. அதுமட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்
ஜெயக் கொடி பறந்தாடும்
சாவும் தோற்றுப் பறந்தோடும்
அதுமட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்.

1. sorpak kaalam pirinthaalum paar
pinpu aekasapaiyaaka
kooduvom aananthamaaka;
athu mattum karththar thaanguvaar.
kooduvom kooduvom
yesuvodu vaaluvom
kooduvom kooduvom
athu mattum karththar thaanguvaar.
2. athumattum karththar thaanguvaar
mikka njaanaththaal nadaththi
mosamintiyum kaappaatti
athumattum karththar thaanguvaar
3. athumattum karththar thaanguvaar
sirakaalae mootik kaaththu
mannaa thanthu poshippiththu
athumattum karththar thaanguvaar
4. athumattum karththar thaanguvaar
thunpam thukkam naerittalae
kaiyil aenthi anpinaalae
athumattum karththar thaanguvaar
5. athumattum karththar thaanguvaar
jeyak koti paranthaadum
saavum thottup paranthodum
athumattum karththar thaanguvaar.


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com