• waytochurch.com logo
Song # 23706

Seavithu Kondean சேவித்துக் கொண்டேன்


பல்லவி
சேவித்துக் கொண்டேன், ஐயா;-சீர்பாதத்தைத்
தெரிசித்துக் கண்டேன், ஐயா.
சரணங்கள்
1. ஆவிக்குரிய மணவாளன் ஏசுகிறிஸ்து
ஜீவப்பிரான் ஒரு தேவகுமாரனை நான் – சேவி
2. சந்த க்ருபை சிறந்த சத்ய பிதாவின் ஒரு
மைந்த கிறிஸ்துவே, நின் மகத்வ ப்ரசன்னத்தைச் – சேவி

pallavi
seviththuk konntaen, aiyaa;-seerpaathaththaith
therisiththuk kanntaen, aiyaa.
saranangal
1. aavikkuriya manavaalan aesukiristhu
jeevappiraan oru thaevakumaaranai naan – sevi
2. santha krupai sirantha sathya pithaavin oru
maintha kiristhuvae, nin makathva prasannaththaich – sevi


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com