Seiya Vendiyathai Seekiram Sei செய்யவேண்டியதைச் செய்
பல்லவி
செய்ய வேண்டியதைச் சீக்கிரம்
செய், செய், செய், செய், செய்.
சரணங்கள்
1. வையகமும் அதன் வாழ்வுகளும் மிக
மகிமை பெருமை பொருளானதுவும்
வெய்யவன் கண்ட பனிபோலாம்; இது
மெய், மெய், மெய், மெய், மெய். – செய்
2. ஆவியும் கூடுவிட் டேகாமுன்,
ஆபத்து நாட்கள் வந்துணுகாமுன்,
தேவ சுதன் ஜெக ரட்சகரண்டை
சேர், சேர், சேர், சேர், சேர். – செய்
3. அவ்வியம் பெருமை அகந்தையும் அசுத்தமும்
அகற்றி நீ அனுதினமும்
திவ்விய வேதத் தீவர்த்தி ஒளியினில்
செல், செல், செல், செல், செல். – செய்
4. துர்ச்சன ரோடுற வாகாமல், ஐயன்
துய்ய விதி பத்து மீறாமல்,
உச்சிதப் பதமருள் யேசுவைப் பணிந்-து
உய், உய், உய், உய், உய். – செய்
pallavi
seyya vaenntiyathaich seekkiram
sey, sey, sey, sey, sey.
saranangal
1. vaiyakamum athan vaalvukalum mika
makimai perumai porulaanathuvum
veyyavan kannda panipolaam; ithu
mey, mey, mey, mey, mey. – sey
2. aaviyum kooduvit taekaamun,
aapaththu naatkal vanthunukaamun,
thaeva suthan jeka ratchakaranntai
ser, ser, ser, ser, ser. – sey
3. avviyam perumai akanthaiyum asuththamum
akatti nee anuthinamum
thivviya vaethath theevarththi oliyinil
sel, sel, sel, sel, sel. – sey
4. thurchchana rodura vaakaamal, aiyan
thuyya vithi paththu meeraamal,
uchchithap pathamarul yaesuvaip pannin-thu
uy, uy, uy, uy, uy. – sey